7 trang chia sẻ template blogspot miễn phí nổi tiếng Thế Giới

Ngày đăng: 05/10/2018 trong bởi Nguyễn Huy Tập

Template blogspot Việt Nam hiện nay chỉ là 1 góc nhỏ trong thị trường thế giới. Để sở hữu những template blogpsot đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn seo theo nhiều phong cách khác nhau thì các bạn có thể thao khảo 7 website chia sẻ template blogspot miễn phí nổi tiếng trên thế giới dưới đây nhé.

Tổng hợp 7 trang chia sẻ template blogspot miễn phí nổi tiếng

1. Soratemplates

Một phong cách thiêt kế template blogspot đẳng cấp với nhiều mẫu đơn giản tốc độ tải trang cực kỳ nhanh, nếu bạn là người đam mê tốc độ thì nên để ý đến những giao diện blog của trang Web này.

chia sẻ template blogspot miễn phí chuẩn SEO - 1

Website url : http://www.soratemplates.com/

2. Btemplates

Là một trong những trang Web chia sẻ Template Blogspot miễn phí đã xuất hiện từ rất lâu và dĩ nhiên, cực kỳ nổi tiếng. Btemplates chuyên chia sẻ các Themes Blogger thiên về các mẫu blog lucu dễ thương hay hoạt hình độc đáo.

chia sẻ template blogspot miễn phí chuẩn SEO - 2

Website url : https://btemplates.com/

3. Premium Blogger Templates

Đây là một trang chia sẻ Template Blogspot miễn phí và có phí rất lớn. Những mẫu miễn phí lại phải có bản quyền chân trang nên các bạn chịu khó nhé.

chia sẻ template blogspot miễn phí chuẩn SEO - 3

Website url : https://www.premiumbloggertemplates.com/

4. AB Template

Tiếp tục là một thương hiệu chia sẻ Template Blogspot miễn phí lâu năm. Ab Template là một website có khá nhiều mẫu giao diện cực kỳ đẹp. Ngoài template blogspot miễn phí, các bạn cũng có thể tìm được nhiều theme wordpress đẹp tại đây.

chia sẻ template blogspot miễn phí chuẩn SEO - 4

Website url : https://abtemplates.com/

5. Zoom Template

website chia sẻ template blogspot miễn phí ra đời từ năm 2010 số lượng giao diện blog lên đến hơn 2000 mẫu, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

chia sẻ template blogspot miễn phí chuẩn SEO - 5

Website url : http://www.zoomtemplate.com

6. Deluxe Templates

Đây cũng là một website chia sẻ template blogspot miễn phí lên đến 2000 mẫu, có cả blogspot và wordpress. Tuy nhiên, những mẫu ở đây khá đơn giản không cầu kỳ mấy.

chia sẻ template blogspot miễn phí chuẩn SEO - 6

Website url : http://www.deluxetemplates.net/

7. Lovely Templates

Đây là một design wordpress và chuyên chuyển thể những tác phẩm của mình sang blogspot để kiếm thêm chi phí và tạo danh tiếng. Các mẫu giao diện ở đây cũng khá phong phú, là một trong những trang chia sẻ Template Blogspot miễn phí chuẩn SEO rất đáng để thử.

chia sẻ template blogspot miễn phí chuẩn SEO - 7

Website url: http://www.lovelytemplates.com/blogger-templates

Ngoài các trang Web trên, các bạn có thể tham khảo một số trang chia sẻ Template Blogspot miễn phí mới hiện nay như:

https://colorlib.com

https://gooyaabitemplates.com

Đó là sự trải nghiệm cho các bạn vối các template blogspot nước ngoài còn nếu thật sự muốn dùng cáo giao diện blogspot của Việt Nam thì hãy truy cập Webseo.com.vn để tìm cho mình những mẫu giao diện phù hợp nhé. Webseo là Website chia sẻ Template Blogspot miễn phí chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam cũng như nhận thiết kế Web cho bạn nào cần.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu muốn phát triển Website thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

>>> Xem Thêm:

Top 5 Template blogspot chuyên nghiệp chuẩn SEO miễn phí tốt nhất 2018

Template Blogspot đẹp chuẩn SEO giúp trang Web leo top cực nhanh