9 mẫu Template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense mới nhất 2018

Ngày đăng: 10/12/2018 trong bởi Nguyễn Huy Tập

Sở hữu một Blog cá nhân và kiếm nguồn thu nhập bằng cách viết các bài chia sẻ đang là xu hướng phổ biến. Hiện tại, chủ đề template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense vẫn đang được rất, rất nhiều các bạn trẻ tìm kiếm. Tuy nhiên, thể tự mình thiết kế ra một giao diện template chuẩn đã khó rồi. Giao diện đó lại còn phải được tích hợp các tiện ích quảng cáo thì lại càng khó hơn nữa.

Trong bài viết hôm nay, Webseo sẽ tiếp tục chia sẻ tới những bạn 9 mẫu trang template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense. Các mẫu Themes Blogger này đều đã được thiết kế chuẩn SEO – tích hợp đầy đủ Responsive tương thích với mọi giao diện máy tính, điện thoại. Hãy bắt đầu tiến hành tải template mà bạn thích nhất về rồi lên mục tiêu xây dựng blog nào!

Tổng hợp 9 mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense

Với Blogger, bạn có thể kiếm tiến từ blog bằng bí quyết hiển thị quảng cáo AdSense và những quảng cáo khác trên trang của bạn. Để hiểu rõ chi tiết cụ thể hơn về cách thức kiếm tiền từ công đoạn viết Blog. Tin mời các bạn xem qua bài viết chỉ dẫn đặt quảng cáo Adsense vào Blogspot. Hi vọng sẽ hữu dụng và tiếp thêm động lực cho niềm say mê viết Blog của những bạn.

1. Sure Mag: Template Blogspot miễn phí giao diện tạp chí

Sure Mag là một loại Blogger tập san do MS Design phát hành. Giao diện Template blogspot miễn phi kiếm tiền với Adsense này phù hợp với các bạn muốn tạo các loại Blog tạp chí, Blog báo, Blog công nghệ hay Blog đánh giá sản phẩm đều ổn. Template Sure Mag cũng đã được tối ưu chuẩn SEO hoàn toàn.

Giao diện thiết kế rất đẹp, màu sắc đơn giản bắt mắt. Dù là Themes blogger miễn phí nhưng Sure Mag vẫn có đầy đủ các tiện ích cơ bản, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng.

 

template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 1

Mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense – Sure Mag

Download Sure Mag tại đây

2. My Mag Blogger Template

My Mag sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho blog tạp chí của bạn. Giao diện được thiết kế vô cộng thân thiện. Phù hợp với mọi người dùng, và tất nhiên là chuẩn SEO. Bạn mang thể tùy biến chuyển đổi tông màu chủ đạo của theme blogger này một cách dễ dàng.

Mẫu theme này đi kèm với một số tính năng tăng mà bạn chưa bao giờ tìm thấy trong bất kỳ mẫu blogspot miễn phí nào. Đây là loại giao diện Blogspot chuyên nghiệp chuẩn SEO tuyệt vời cho các blog và trang web thuộc các lĩnh vực: Tạp chí, Thời trang, Thư viện, Thiên nhiên, Du lịch.

 

template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 2

Mẫu template blogspot miễn phí – My Mag

Download My Mag tại đây

3. Top News – Responsive Blogger Template

Top News là 1 blogger về tin tức về công nghệ. Giao diện vô cùng mượt, vận hành nhanh và tương thích với mọi thiết bị. Bố cục sẽ điều chỉnh kích thước của nó theo màn hình cụ thể (Template Blog chuẩn Responsive). Mẫu theme Blogger này được thiết kế đặc trưng cho thể loại: tin tức, báo, công nghệ, tiện ích, đánh giá, tạp chí, blog cá nhân.

Đây là mẫu Template blogspot miễn phi kiếm tiền với Adsense rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Có một số vùng quảng cáo được thiết kế đặc thù để tạo doanh thu. Blog gồm 3 màu trắng, đỏ, đen rất hài hòa. Top News chính là giao diện Blogspot xuất sắc dành cho bạn.

 

template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 3

Mẫu template blogspot chuẩn SEO – Top news

Download Top news tại đây

4. Ideas Mag Blogger Template

Ideas Mag là 1 mẫu blogspot miễn phí khá đơn giản dành cho Blogger. Một phong cách tươi mới, màu sắc tươi sáng. Bố cục được tổ chức rất thông minh, gần gũi với người sử dụng và độc giả

Theme này tương đối thích hợp cho lĩnh vực: trang trí, du lịch, ý tưởng thiết kế, nhật ký hàng ngày. Đó là lý do vì sao Template blogspot miễn phi kiếm tiền với Adsense đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 4

Mẫu Themes Blogger Responsive chuẩn SEO – Ideas Mag

Download Ideas Mag tại đây

5. Sora Ads: Mẫu template đơn giản

Sora Ads là một mẫu template blogspot miễn phí nhưng lại rất hoàn hảo dành cho người sử dụng Adsense. Đồng thời mẫu giao diện Blog này cũng đã được tối ưu hóa quảng cáo. Đây là một blog lý tưởng để tạo ra thu nhập cao nhờ vào quảng cáo.

Mẫu giao diện tuyệt vời này sẽ rất hoàn hảo cho việc đăng ký quảng cáo của Google Adsense. Sở hữu bố cục ấn tượng cho phép bạn chèn quảng bá ở những nơi chuyển đổi cao và tăng tỉ lệ click (CTR). Giao diện cũng đã được tối ưu về tốc độ load trang. Chính vì vậy mà bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề này.

 

template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 5

Mẫu Blogspot Template kiếm tiền Adsense – Sora Ads

Download Sora Ads tại đây

6. Tải Template Blogspot: Simply Mag

Simply Mag là 1 giao diện khá da dạng. Mẫu Themes này có thể tùy chỉnh theo ý muốn khá đơn giản. Phù hợp với các lĩnh vực như: Công nghệ, Tạp chí, Blog giải trí.

Template này là một Template blogspot miễn phi kiếm tiền với Adsense vô cùng hoàn chỉnh dành cho những ai muốn kiếm tiền từ việc viết Blog. Giao diện tập trung vào việc giảm tỷ lệ thoát, nâng cao khả năng hiển thị quảng bá và tối đa hóa doanh thu quảng bá của bạn.

 

template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 6

Mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense – Simply Mag

Download Simply Mag tại đây

7. Top Magazine Blogger Template

Top Magazine là mẫu blogger ngoại hình đẹp, tao nhã và khá đơn giản. Là template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense yêu thích dành cho các tờ báo, tạp chí, du lịch, thể thao, thực phẩm hay thậm chí là thời trang.

Blog thích hợp nhất là dùng để làm Blog cá nhân chia sẻ câu chuyện hằng ngày. Chỉ đơn thuần là một cuốn nhật ký cuộc sống về các câu chuyện đời thường sẽ rất ổn đấy. Mẫu Themes Blogger miễn phí này đã được thiết kế rất chuẩn chỉ và cực kỳ dễ tùy chỉnh. Nó cũng tương thích vời mọi thiết bị cũng như với các công cụ tìm kiếm

 

Mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 7

Mẫu giao diện Top Magazine

Download Top Magazine tại đây

8. Perfect Mag

Perfect Mag là một trang Blogger hoàn chỉnh cho 1 trang web tin tức hoặc tạp chí. Trọng tâm là thu hút và giữ khách ở lại trên trang web lâu nhất có thể. Mẫu blogspot miễn phí này được tối ưu chuẩn SEO, codeweb rất sạch. Tốc độ load trang nhanh, giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Bố cục rất đẹp mắt, hài hòa màu sắc. Lĩnh vực phù hợp để làm: sưu tầm, thời trang, làm đẹp,… rất phù hợp nếu sử dụng làm một template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense.

 

Mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 8

Ảnh mẫu Template blogger Perfect Mag

Download Perfect Mag tại đây

9. Super Seo Optimised Blogger Template

Super Seo là một Themes blogger hợp lý và đơn giản. Blog được tạo bằng những công nghệ  và phiên bản cập nhật mới nhất của blogger. Nó mang một bố cục khá thoáng và giản dị.

Mẫu template này được đặc biệt thiết kế cho lĩnh vực: báo, blog, tạp chí, cổng thông tin và blog cá nhân. Mội widget duy nhất đã được tối ưu riêng biệt. Bạn có thể đạt được thứ hạng cao hơn trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào cho dù đó là google, bing hay bất kỳ dụng cụ tìm kiếm nào khác. Chủ đề này cũng đã được tích hợp sẵn Responsive tương thích với mọi thiết bị. Đây là mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense cực kỳ chuyên nghiệp và được nhiều Blogger tin dùng.

 

Mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense - ảnh 9

Mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense – Super Seo

Download Super Seo tại đây

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn đã có thể chọn lựa được cho mình một mẫu template blogspot miễn phí kiếm tiền với Adsense phù hợp nhất để xây dựng Blog của mình ngày càng phát triển các bạn nhé.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách tạo Blogspot cá nhân cho người mới bắt đầu

7 trang chia sẻ giao diện Blogger miễn phí nổi tiếng thế giới