Báo giá dịch vụ viết bài SEO chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng: 23/08/2022 trong bởi Ngô Hoài Thu

“Content is King” được biết đến như 1 câu “kinh thánh” với những người làm nghề marketing. Chính bởi vậy, các dịch vụ viết bài SEO sao cho vừa chuẩn cấu trúc, vừa đạt chất lượng cao về mặt nội dung là điều bạn cần tìm kiếm để có 1 website thực sự khỏe mạnh. Hãy để cho website của bạn được chăm sóc bởi những bài viết thú vị, mang lại giá trị thực sự cho người dùng, thay vì những trang web vô hồn, được viết vội vàng và nhồi nhét đầy khóa. Với trí tuệ nhân tạo, google hoàn toàn đã và đang có khả năng đọc -hiểu như một con người. Bạn có tin không?

Tại sao các bài SEO chất lượng cao là xu hướng trong marketing online?

Nội dung tốt được gọi là “Vua” trong SEO

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu, vì sao content (nội dung) lại là yếu tố vua trong SEO. Bởi nội dung bài viết trên website của bạn có hay, thì người dùng mới nán lại lâu, dành thời gian để đọc, và đủ tâm đắc để chia sẻ nó tới những người khác. Google có những thuật toán để có thể “chấm điểm” rằng trang web của bạn, bài viết đó của bạn có ý nghĩa và mang lại sự hứng thú với người đọc hay không. Và dĩ nhiên, không có lí do gì, với một nội dung tốt, có giá trị tốt mà lại không được điểm cao của google để nằm trong top tìm kiếm về lĩnh vực bán hàng bạn đang theo đuổi.

Content marketing 2022 cùng dịch vụ viết bài của WebSeo
Dịch vụ viết bài marketing content chuyên nghiệp hàng đầu HÀ Nội.Trải nghiệm dịch vụ viết bài chuẩn SEO độc quyền của WebSeo.

Xu hướng đọc – hiểu nội dung của google

Theo các chuyên gia marketing nhận định, chỉ đến năm 2030, Google sẽ có khả năng đọc hiểu nội dung như một con người. Điều này có nghĩa là, các trang web với nội dung viết cẩu thả, đại khái, sao chép sẽ nhanh chóng trở thành website rác và bị đào thải. Việc của bạn là nắm bắt xu hướng, xây dựng và chăm sóc website của mình với những nội dung độc đáo, có ý nghĩa rõ ràng và trang bị được kiến thức cho người đọc. Nếu như bạn có một đội ngũ marketing có sức sáng tạo và mang lại những bài viết content hấp dẫn, đó là điều tuyệt vời nhất. Nếu không, ít nhất, hãy luôn giữ website của mình được bền vững, chinh phục google và chinh phục khách hàng với những bài viết rõ ràng, sạch sẽ, và mang đúng chất của doanh nghiệp bạn. Thế là đủ!

Một bài content chuẩn SEO chất lượng cần đạt được những tiêu chí gì?

Một số yếu tố quen thuộc trong Seo nội dung

Sẽ rất đơn giản để chỉ ra yếu tố onpage chuẩn SEO cho một bài viết như tỉ lệ từ khóa chính trên 2%, bố cục rõ ràng với các thẻ Heading 1 – 2 – 3, từ khóa cần phân bổ đều trong bài viết và cần xuất hiện tại 100 từ đầu tiên và một số thẻ Heading… Đây chính là một danh sách với khoảng 20 yếu tố để đảm bảo bài viết chuẩn SEO, để google hiểu rằng nội dung này của bạn đang muốn nói đến chủ đề gì.

Những yếu tố giúp bài SEO content của bạn khác biệt

WebSeo sẽ chia sẻ tới bạn đọc, những tiêu chí cho bài viết SEO đỉnh cao mà bạn cần cập nhật ngay:

 • Số lượng từ khóa tối thiểu: 1200 chữ. Thời đại của SEO 500 chữ – 800 chữ đã qua từ rất lâu rồi. Các bài viết không đủ dài để diễn giải cũng sẽ không đủ dài để giúp người đọc có kiến thức.
 • Bố cục bài viết: Bên cạnh việc cần có bố cục rõ ràng với các Heading, bài viết cần có sự lô-gic, ngôn ngữ gần gũi, giúp người đọc dễ dàng tiếp thu.
 • Lồng cài các mô hình cảm xúc của marketing như AIDA (attention – interesting – desire – action), BAA (before and after), PAS (painpoint – agitate – solution) … Điều này đặc biệt quan trọng với các bài viết chuẩn SEO phục vụ cho việc bán hàng hay chốt sales. Khi sử dụng kết hợp các mô hình như AIDA, hay PAS, bài viết của bạn mới khơi gợi được nhu cầu của khách hàng và thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm / dịch vụ công ty bạn.
AIDA công thức viết bài bán hàng kinh điển trong marketing
Kết hợp AIDA – công thức viết bài bán hàng kinh điển trong marketing đẻ tăng chất lượng bài viết và tăng tỉ lệ bán hàng trong nội dung.
 • Sự độc quyền: Sẽ không khó khăn để khách hàng có thể tìm được cả tá bài viết giống y xì nhau trên google cho cùng 1 mối quan tâm của họ. Nếu bài viết của bạn nằm trong danh sách này, sẽ thật khó để doanh nghiệp của bạn mang lại được dấu ấn đặc biệt và thúc đẩy ai đó trở thành khách hàng. Hãy làm mọi thứ theo một cách riêng biệt, thể hiện đúng cá tính của doanh nghiệp với những nội dung đặc sắc. Việc này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được lưu lại một cách đặc biệt và rõ ràng hơn trong tâm trí khách hàng.

Dịch vụ viết bài SEO của WebSEO mang lại cho bạn những gì?

Với những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng content marketing, thuê viết bài SEO đang là một xu hướng của các chủ doanh nghiệp hoặc các trưởng phòng marketing. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để kiểm soát chất lượng bài viết bởi mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ có những lượng thông tin và ngôn ngữ rất khác nhau.

Là một đơn vị chuyên triển khai dịch vụ web, dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ SEO, dịch vụ content cho hàng nghìn đối tác đến từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, WebSeo luôn thấu hiểu đối tác của mình cần gì. Thực sự quan tâm đến đối tác / khách hàng, việc giúp cho đối tác của chúng tôi thành công là điều quan trọng hàng đầu trong tâm thức của đội ngũ WebSeo. Dịch vụ viết bài SEO của WebSeo cũng luôn có những tiêu chí rõ ràng, chắc chắn mang lại giá trị tốt nhất cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Các tiêu chí này bao gồm:

 • Cam kết điểm tối ưu bài viết chuẩn SEO luôn từ 9/10.
 • Luôn cập nhật những yêu cầu và xu hướng mới nhất về SEO
 • Nội dung bài viết độc quyền 100%, được viết từ những chuyên gia content creator đã qua đào tạo và tuyển chọn.
 • Ngôn ngữ sử dụng phù hợp với đối tượng độc giả và khách hàng của từng sản phẩm / dịch vụ.
 • Sử dụng các thủ thuật marketing chuyên nghiệp để tăng sức hấp dẫn cho bài viết.
 • Đa dạng về dịch vụ viết bài theo yêu cầu từ khách hàng.
 • Tư vấn và phản hồi cho đối tác / khách hàng về gói dịch vụ viết bài SEO phù hợp với mức độ cạnh tranh của từng lĩnh vực.
Trải nghiệm dịch vụ viết bài chuẩn SEO độc quyền của WebSeo
Trải nghiệm dịch vụ viết bài chuẩn SEO độc quyền của WebSeo.

Báo giá dịch vụ viết bài SEO chất lượng cao của WebSeo

Tại WebSeo, đối tác và khách hàng có thể lựa chọn theo nhiều gói content marketing khác nhau để phù hợp với mong muốn và mức ngân sách của mình.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI DIỄN GIẢI SỐ LƯỢNG / THÁNG BÁO GIÁ / BÀI
GÓI C-NHAPLIEU

(Nhập liệu tin tức, sản phẩm)

·         Tải ảnh và chỉnh kích thước đẹp

·         Nhập đúng, đủ nội dung theo yêu cầu có sẵn

·         Hình ảnh chuẩn seo thẻ alt, thẻ chú thích

·         Nhập bài lên web

Tối thiểu 30 bài 40,000
Từ 30 bài 30,000
GÓI C-1000

(Bài chuẩn seo 800-1000 chữ)

·         Bài chuẩn SEO onpage

·         Độ dài từ 500 – 8000 chữ

·         2 ảnh đã chỉnh sửa tối ưu

·         Nhập bài chuẩn SEO lên web

Tối thiểu 30 bài 100,000
Từ 60 bài 90,000
GÓI C-1500

(Bài chuẩn seo 1000-1500 chữ)

·         Bài chuẩn SEO onpage

·         Độ dài từ 1000 – 1500 chữ

·         3 ảnh đã chỉnh sửa, tối ưu

·         Nhập bài chuẩn SEO lên web

Tối thiểu 30 bài 150,000
Từ 60 bài 140,000
GÓI C-2000

(Bài SEO 1500 – 2000 chữ)

·         Bài chuẩn SEO onpage

·         Độ dài từ 1500 – 2000 chữ

·         4 ảnh đã chỉnh sửa, tối ưu

·         Nhập bài chuẩn SEO lên web

Tối thiểu 30 bài 180,000
Từ 60 bài 170,000
GÓI C-2500

(Bài Big SEO trên 2000 chữ)

·         Bài chuẩn SEO onpage

·         Độ dài từ 2000 chữ

·         Ảnh chỉnh sửa, tối ưu số lượng phù hợp

·         Nội dung được nghiên cứu theo CI

·         Nhập bài chuẩn SEO lên web

Tối thiểu 10 bài từ 250,000
GÓI C-SALE

(Bài chốt đơn hàng)

·         Độ dài từ 1,500 – 2000 chữ

·         Bài viết chuẩn format bán hàng (AIDA, BAA, PAS)

·         Tôí ưu onpage bài viết

·         Tối thiểu 3 hình ảnh chỉnh sửa

Từ 1 bài 350,000

WebSeo khuyến cáo Quý khách nên sử dụng gói dịch vụ content C-1000 trở lên để đảm bảo chất lượng SEO tốt.

Một số dịch vụ viết bài được yêu thích tại WebSeo

Bên cạnh dịch vụ viết bài SEO chất lượng cao, WebSeo còn có những dịch vụ content khác cũng rất được quan tâm như dịch vụ viết bài Pr (chuyên dành cho quảng cáo doanh nghiệp trên báo), gói dịch vụ content chăm sóc facebook, gói chăm sóc website cao cấp, dịch vụ content chuyên cho review, seeding…