Báo giá thiết kế website chuẩn seo, theo yêu cầu

Ngày đăng: 15/07/2022 trong bởi Tuyết Nhi

Cần thiết kế website cho doanh nghiệp mà chưa biết chi phí thế nào cho hợp lý? Băn khoăn lựa chọn giữa các đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói cho website? Tham khảo ngay bài viết này để biết được báo giá thiết kế website chuẩn Seo, theo yêu cầu. Đặc biệt biết thêm các thông tin hữu ích về thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn.

báo giá thiết kế website
Thiết kế website là cách để doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là một chuỗi các hoạt động, có nhiều quy trình và nhiều cách hiểu dựa trên từng vai trò từng bên. Đối với nhà lập trình web thì đây là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ thuật code, HTML, CSS, thiết kế, vận dụng các công cụ, xây dựng nội dung. Để từ đó tạo ra một website chuẩn Seo, hoạt động tốt, đẹp theo nhu cầu của khách hàng. Đối với doanh nghiệp thì thiết kế website là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc xây dựng, vận hành 1 doanh nghiệp. Bởi chỉ có thiết kế website mới là bàn đạp để marketing, kinh doanh.

Tại sao cần thiết kế website cho doanh nghiệp?

Dưới góc độ doanh nghiệp 

 • Thiết lập hiện diện trên internet, mở rộng phạm vi kinh doanh

Khi xưa công nghệ chưa thực sự phát triển, nhiều cửa hàng và doanh nghiệp chỉ hoạt động vật lý, không có cửa hàng online, không có website. Như vậy việc kinh doanh chỉ nằm trong phạm vi rất nhỏ. Vốn đầu tư không lớn thì không thể mở nhiều cửa hàng vật lý. Thế nên website là công cụ cần thiết để mở rộng phạm vi hoạt động. Doanh nghiệp hiện diện trên nền tảng trực tuyến, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.

 • Dễ dàng tiếp cận và truyền tải thông điệp cho khách hàng

Website là nơi doanh nghiệp xây dựng các nội dung và thông điệp truyền tải một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Từ thông tin sản phẩm, dịch vụ, tới chính sách bán hàng, vận chuyển, thanh toán,… Sứ mệnh, thông điệp về thương hiệu đều được truyền tải tới khách hàng. Từ đó khách hàng hiểu doanh nghiệp hơn.

 • Tạo cửa hàng trực tuyến, tăng doanh thu online

Đa phần doanh nghiệp tạo website để phục vụ kinh doanh, bán hàng. Đăng tải các bài viết quảng cáo dễ dàng hơn. Khách hàng truy cập có thể lựa chọn và xem được ảnh/video sản phẩm. Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công trên nền tảng website của chính họ.

Xem Đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp.

Dưới góc độ khách hàng của doanh nghiệp

 • Dễ dàng tìm hiểu về công ty, sản phẩm, dịch vụ

Khách hàng dễ dàng tìm hiểu về hoạt động của công ty. Biết được danh sách các sản phẩm, dịch vụ công ty đang cung cấp. Bằng việc truy cập vào đường dẫn, các landing page. Từ đó dễ dàng liên hệ với công ty, có sự so sánh giá cả sản phẩm, dịch vụ với các doanh nghiệp khác.

 • Truy cập website nhanh chóng, đơn giản

Website chuẩn Seo đáp ứng tốt tốc độ tải trang. Nên khách hàng rút ngắn thời gian để truy cập. Thao tác mua hàng, tư vấn trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn nhờ có website. Nếu doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chí nhanh – gọn – tiện. Có thể mua hàng bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Điều này sẽ thúc đẩy ra quyết định của khách hàng.

 thiet ke website tron goi uy tin
Giao diện website trên các thiết bị màn hình hiển thị

Các tính năng cơ bản cho website chuẩn Seo, chuyên nghiệp?

Giao diện website bắt mắt

Tiêu chí đầu tiên website chuyên nghiệp là giao diện của website. Bởi khi bước vào website điều đầu tiên khách hàng nhìn là ở hình thức. Giao diện được thể hiện qua hình ảnh, màu sắc, bố cục sắp xếp, thể hiện tính thẩm mỹ. Bộ giao diện đó cũng cần phù hợp với định hướng và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Nó cần thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, đáp ứng hiển thị trên mọi màn hình như máy tính, laptop, điện thoại,… Báo giá thiết kế website

Chuẩn tiêu chí SEO

Thiết kế website cần đảm bảo tối ưu được công cụ tìm kiếm SEO. Thiết kế website trọn gói sẽ thường bao gồm gói thiết kế web chuẩn SEO. Các yếu tố từ công nghệ, nội dung, hình ảnh, video cần đạt SEO của Google. Hiện nay có khoảng hơn 30 tiêu chí cơ bản nhất. Xem thêm Dịch vụ chăm sóc website.

Tốc độ truy cập nhanh

Website cần có tốc độ truy cập website nhanh từ 90/100 điểm. Để tối ưu tốc độ thì cần tối ưu HTML – CSS – Javascript nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Khi truy cập vào một website mà tốc độ tải chậm thì chắc chắn khách hàng sẽ thoát khỏi website ngay lập tức. Chính vì thế tiêu chí này quan trọng không kém.

Đảm bảo tính bảo mật

Hiện nay có rất nhiều website thiếu tính bảo mật, khiến cho khách hàng lo ngại khi truy cập hay để lại thông tin cá nhân. Vậy một website hiệu quả cần an toàn, bảo mật. Từ đó cũng giúp website hoạt động ổn định, tránh gián đoạn hơn. Hãy bắt đầu website của bạn với các bước Đăng ký tên miền, Web Hosting.

Đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Quá nhiều dịch vụ thiết kế website trên internet, vậy lựa chọn đơn vị nào là uy tín, chuyên nghiệp? Hiện đứng Top tại Việt Nam về cả chất lượng – dịch vụ – giá cả tốt thì WebSeođơn vị thiết kế website là đơn vị đáng tin cậy. Với đội ngũ các chuyên gia website giỏi – tận tâm, WebSeo cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.

Phương châm làm việc của WebSeo: Công nghệ web hàng đầu – Chi phí tiết kiệm – Bàn giao nhanh chóng. Chúng tôi đáp ứng mọi đối tượng khách hàng, với đủ lĩnh vực từ cá nhân tới doanh nghiệp. Với các gói dịch vụ thiết kế web khác nhau: gói cá nhân, gói doanh nghiệp, gói tổng thể cao cấp,… Xem tiếp ở phần báo giá thiết kế website của chúng tôi.

Báo giá thiết kế website chuẩn seo, theo yêu cầu

Gói web cơ bản

Gói web cơ bản đáp ứng yêu cầu thiết kế đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng lựa chọn mẫu theme trong kho giao diện của chúng tôi. Thời gian bàn giao khoảng 02 ngày. Chúng tôi hỗ trợ đổi màu sắc, font chữ. Báo giá gói này chỉ 3.000.000 đồng (3 triệu đồng).

Gói web cá nhân

Gói dành cho cá nhân hoặc công ty mới thành lập. Thời gian bàn giao từ 03 ngày. Được bảo hành web trọn đời, hướng dẫn quản trị web miễn phí. Bàn giao code web đầy đủ. Đặc biệt miễn phí đăng ký tên miền (.com). Chi phí gói này chỉ 5.500.000 đồng (5,5 triệu đồng).

Gói web doanh nghiệp

Gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các tính năng như trên, đặc biệt Miễn phí bảo mật SSL & Bảo hành web trọn đời. Thời gian bàn giao từ 05 – 07 ngày. Báo giá thiết kế website gói này chỉ 8.000.000 đồng (8 triệu đồng).

Xem thêm Top 10 Theme WordPress Doanh nghiệp

Gói web theo yêu cầu

Dành cho doanh nghiệp, chủ shop bán hàng nên tính sáng tạo, độc quyền sẽ cao nhất. Thời gian bàn giao gói này từ 10 ngày trở lên. Khách hàng hoàn toàn được điều chỉnh, thiết kế theo yêu cầu tới khi khách hàng hài lòng. Miễn phí bảo mật web, bảo hành, bảo trì. Miễn phí đăng ký tên miền. Màn hình tương thích trên mọi thiết bị. Đặc biệt chuẩn SEO tối ưu thân thiện ấn tượng với người dùng. Báo giá thiết kế website cho gói này chỉ 10.000.000 đồng (10 triệu đồng).

báo giá thiết kế website
Bảng giá thiết kế website tại WebSeo

Kết luận Báo giá thiết kế website

Trên đây là bài viết chúng tôi về Báo giá thiết kế website uy tín, chuẩn SEO, theo yêu cầu. Hi vọng đã đem lại kiến thức tổng quan về thiết kế website và giới thiệu đơn vị uy tín. WebSeo chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của bạn chỉ từ 3 triệu đồng. Với kinh nghiệm, phong thái làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên thiết kế đỉnh cao – luôn đặt cái tâm khi làm việc. Chúng tôi cam kết:

 • Thiết kế website giao diện đẹp, ấn tượng, phù hợp với nhiều ngành nghề.
 • Hướng dẫn quản trị website dễ dàng cho người mới
 • Tối ưu trên mọi trình duyệt, chuẩn SEO, chuẩn Responsive
 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm, cạnh tranh.
 • Bàn giao website nhanh chóng, đúng thời hạn.
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi qua Hotline/Zalo để chúng tôi giúp bạn, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển cá nhân, doanh nghiệp. 0988.227.905