B90 – Mẫu template blogspot bán hàng


Với màu sắc cách bố trí hợp lý, phù hợp với hành vi sử dụng của người Việt Nam.

- Blogspot là sản phẩm của Google nên được Google bảo trợ

- Miễn phí Hosting, không giới hạn băng thông, dung lượng tải lên.

- Miễn phí tên miền, có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh

- Tối ưu chuẩn SEO

- Hiện thị trên mọi phiên bản : Mobile, Tablet, PC ...

- Giao diện dễ quản trị

- Hỗ trợ Support trọn đời trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ


500,000

Mã: B90
1. Bên bạn bàn giao những gì sau khi mua themes blogspot ?

Trả lời: Chúng tôi bàn giao full code blogspot bao gồm: File cài đặt template, File Data demo bài viết, File Ảnh, file Java, …File Hướng dẫn chi tiết sử dụng themes bằng hình ảnh hoặc video

2. Sau khi sử dụng dịch vụ, tôi có được bảo hành và bảo trì blogspot không?

Trả lời: Chúng tôi cam kết bảo hành blogspot của bạn trọn đời.

3. Ngoài Giá tiền liêm yết trên website, tôi có phải trả thêm khoản phí nào nữa không?

Trả lời: Ngoài Giá tiền được liêm yết trên website, bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí gì.

Mô tả

Mẫu blogspot bán hàng 90 được thiết kế dễ dàng cho các bạn làm blogspot cá nhân, demo blogspot bán hàng 90  là mẫu chuyên nghiệp và dễ dàng nhất để thiết lập mẫu blogger mua sắm.

B90 - Mẫu template blogspot bán hàng

Mẫu blogspot bán hàng 90 được thiết kế chuẩn responsive

Mẫu blogger đi kèm với bố trí thiết kế hoàn hảo có tính năng tất cả mọi thứ để làm cho một cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng. Lý tưởng để bán quần áo, thời trang, thời trang cao cấp, thời trang nam, phụ nữ thời trang, phụ kiện, kỹ thuật số, trẻ em, đồng hồ, đồ trang sức, giày dép, trẻ em, đồ nội thất, thể thao, vv …

Mẫu blogspot bán hàng 90 được thiết kế với các kỹ thuật cập nhật và mới nhất. chiều rộng của blog theo màn hình, thiết kế chuẩn responsive, đảm bảo tương thích tất cả các thiết bị.

Với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ mẫu template blogspot shopping online và một số tính năng đặc biệt dành cho người bán, bạn sẽ bán được nhiều hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và có trang web Thương mại điện tử hoàn hảo với chủ đề này.

Chủ đề này đi kèm với màu cam, trắng và đen làm màu cơ bản nhưng có thể được thay đổi thông qua tùy biến mẫu blogger. Chức năng giỏ hàng, thanh toán, cấu hình gửi đơn hàng về mail, Responsive, Danh mục label, Đen, 3 Cột Footer, Kinh doanh, Email Subscription Widget Sẵn sàng, Drop Down Menu, Đa màu sắc, Social Bookmark Ready, Post Thumbnails, Seo Ready, Quảng cáo Ready, Fast Loading, 4 Columns, Green, Red , Slider ảnh, Khả năng tương thích trình duyệt, Chia sẻ Skype, Facebook, …, Thời trang.

Mẫu blogspot bán hàng 90 thiết kế dựa trên nền tảng google, được miên phí hosting, tên miền, bạn sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng blogspot.

0988227905