B52 – Blogspot bất động sản


Với màu sắc cách bố trí hợp lý, phù hợp với hành vi sử dụng của người Việt Nam.

- Blogspot là sản phẩm của Google nên được Google bảo trợ

- Miễn phí Hosting, không giới hạn băng thông, dung lượng tải lên.

- Miễn phí tên miền, có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh

- Tối ưu chuẩn SEO

- Hiện thị trên mọi phiên bản : Mobile, Tablet, PC ...

- Giao diện dễ quản trị

- Hỗ trợ Support trọn đời trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ


500,000

1. Bên bạn bàn giao những gì sau khi mua themes blogspot ?

Trả lời: Chúng tôi bàn giao full code blogspot bao gồm: File cài đặt template, File Data demo bài viết, File Ảnh, file Java, …File Hướng dẫn chi tiết sử dụng themes bằng hình ảnh hoặc video

2. Sau khi sử dụng dịch vụ, tôi có được bảo hành và bảo trì blogspot không?

Trả lời: Chúng tôi cam kết bảo hành blogspot của bạn trọn đời.

3. Ngoài Giá tiền liêm yết trên website, tôi có phải trả thêm khoản phí nào nữa không?

Trả lời: Ngoài Giá tiền được liêm yết trên website, bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí gì.

Mô tả

Mẫu template blogspot bất động sản B52 được webseo thiết kế dựa trên mã nguồn mở blogspot (blogger) của google, với hosting và tên miền free, mẫu blogspot đáp ứng hoàn hảo cho blog nhà đất, blogger bất động sản.

Template blogger bất động sản 52 là mẫu blogspot hoàn hảo để xây dựng một website bất động sản nhanh, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, tối ưu thời gian tạo và sử dụng.

Template blogspot bất động sản 52 là giải pháp tuyệt vời cho những bạn kinh doanh bất động sản nhà đất, đang có  nhu cầu làm web bất động sản hay cần một blog để đẩy doanh số.

Template blogspot bất động sản 52 thiết kế chuẩn seo

Mẫu blogspot bất động sản được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng các yêu cầu của google, như chuẩn seo, chuẩn responsive, …

Template blogspot bất động sản 52 thiết kế chuẩn seo
Mẫu blogspot bất động sản 52 thiết kế tương thích các thiết bị (responsive)

Với giao diện thoáng, thân thiện, tương thích các thiết bị, mẫu blogspot chuẩn responsive đáp ứng được các thiết bị như pc, mobile, tablet, … giúp người đọc trải nghiệm blog nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Việc quản trị và cài đặt blogspot trở nên dễ dàng và dễ hiểu khi webseo thiết kế trực quan, kéo thả, giúp những bạn không biết về lập trình vẫn có thể thao tác và sử dụng được blog một cách dễ dàng.

Mẫu blogspot đẹp 52 được thiết kế chuẩn seo, tối ưu các thẻ, các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đẩy top, nó cũng giup việc chạy quảng cáo google, quảng cáo facebook của bạn được tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế blogspot, chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng từ quá trình cài đặt, hướng dẫn sử dụng, đến support, hỗ trợ sau bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại webseo. Hãy đặt mua mẫu template blogger nhà đất 52 ngay hôm nay.

0988227905