W1039 - Bán mĩ phẩm

Website đối với các doanh nghiệp hiện nay là một kênh tương tác với khách hàng chắc chắn không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải chỉ có một website là đủ mà website cần phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp. Khi đó, khách hàng không chỉ tin tưởng bạn mà bạn còn dễ dàng ghi dấu ấn về thương hiệu của mình. Do vậy mà chúng tôi đã phát triển dịch vụ thiết kế web công ty uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, chuẩn seo để bạn có thể lựa chọn và tạo nên giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế web công ty chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo, chất lượng
Thiết kế web công ty chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo, chất lượng

1. Lợi thế khi công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website dành cho các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực chừng như chỉ đơn thuần là công việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư một cách nghiêm túc và sở hữu một website chất lượng thì bạn chắc chắn sẽ có được vị thế vững chắc hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu hơn với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ mà bạn cung cấp cũng như các thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm. Nhờ đó, bạn có thể thông qua công cụ này để thể hiện được hình ảnh và thương hiệu của công ty. Với những lợi ích đạt được này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng bá so với việc thực hiện theo các phương pháp truyền thống mà vẫn thu hút được số lượng khách hàng lớn hơn.

2. Thiết kế web công ty như thế nào?

Một website chuyên nghiệp điều đầu tiên thể hiện qua giao diện, giao diện phải đẹp, hình ảnh và màu sắc thu hút, khoa học tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng lần đầu cũng như những lần tiếp theo khi học click vào web của bạn.

Thiết kế web công ty yêu cầu chuyên nghiệp từ giao diện đến nội dung
Thiết kế web công ty yêu cầu chuyên nghiệp từ giao diện đến nội dung

Một còn thể hiện qua sự chất lượng, phải tối ưu tốc độ load web nhanh nhất theo chuẩn của của Google và chuẩn SEO ( đây là công việc mang website của bạn lên top Google). Và thứ quan trọng nhất không thể nào thiếu của một website được gọi là chuyên nghiệp là tính bảo mật, phải bảo mật website cao nhất tránh trường hợp đối thủ phá hoại, hacker tấn công website và những điều này dịch vụ thiết kế web công ty có thể hoàn thành dễ dàng.

Về công việc quản trị nội dung cho website: Đối với nhiều những website bán hàng, hay website thương mại thì người chủ phải luôn cập nhập thông tin về nội dung sản phẩm, mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cùng hướng dẫn cách mua hàng, đặt hàng, thanh toán sao cho thuận tiện nhất với khách hàng. Còn nếu là website cho doanh nghiệp thì cần phải làm sao thật đầy đủ thông tin mà người quản lí có thể dễ dàng trong việc quản lí ít tốn thời gian nhất.

3. Định hướng kế hoạch phát triển web song song với việc thiết kế

Một trong những bước quan trọng cần được thực hiện song song với việc thiết kế web công ty là lên một kế hoạch để xây dựng và phát triển website. Một bản kế hoạch để phát triển website hoàn chỉnh sẽ chứa đựng được những thông tin đầy đủ cho những yêu cầu dưới đây:

 • Số lượng khách hàng tương ứng với quy mô website hiện tại của bạn như thế nào và những đối tượng này có đặc điểm ra sao?
 • Mỗi tháng website của bạn sẽ được bảo trì như thế nào để các yếu tố về kỹ thuật và nội dung luôn được đảm bảo?
 • Cách phân phổ nhân sự để thực hiện cho các công việc này ra sao?
 • Bạn có dự định chạy quảng cáo cho website như thế nào?
 • Kế hoạch trong tương lai dành cho website?
dịch vụ thiết kế web giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
dịch vụ thiết kế web giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Nếu bản kế hoạch này được hoàn thiện, bạn có thể tự tin trong việc vừa sở hữu một website chất lượng vừa có thể phát triển website một cách chuẩn nhất.

4. Dịch vụ thiết kế web công ty tại Webseo có gì nổi bật?

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website các loại từ thiết kế web bất động sản đến thiết kế web khách sạn, thiết kế web bán hàng, thiết kế web công ty thời gian qua, WEBSEO luôn tích cực, tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế web công ty đẹp, chuẩn seo, chuẩn w3c load nhanh, vừa tinh tế vừa đẹp mắt, để lại ấn tượng thân thiện khi khách hàng truy cập và trải nghiệm website.

Quy trình thiết kế web mang thương hiệu riêng của từng công ty, tổ chức, cá nhân, thiết kế theo yêu cầu từng khách hàng.

1. Giao diện website thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, đẹp nhất khi khách hàng trải nghiệm
2. Xây dựng đầy đủ những chức năng cần thiết nhất của một website tư vấn những chức năng phù hợp với ngành nghề khách hàng có thể bổ sung
3. Website luôn thiết kế chuẩn seo theo nhu cầu khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa seo, tích hợp Google Analytics, tối ưu thẻ H1, tags, …
4. Xây dựng website tương thích mọi thiết bị từ máy tính PC, bán máy tính bảng Tablet đến các thiết bị di động Mobile giúp khách hàng luôn trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi.
5. Tích hợp các công cụ chia sẻ, mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook, youtube, …
6. Xây dựng trên mã nguồn phổ biến nhất WordPress, giúp khách hàng quản trị, backup dữ liệu dễ dàng và seo lên top google nhanh nhất.
7. Xây dựng website chuẩn với Google Shopping, Google Ads, Website tự động up lên Facebook Fanpage, …
8. Tư vấn xây dựng hệ thống, tích hợp digital Marketing từ trang đích website vừa xây dựng.

4. Giá dịch vụ thiết kế web công ty là bao nhiêu?

Đến với Công ty TNHH Dịch vụ và thiết kế Webseo, khách hàng được tối ưu hóa ngân sách phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Khách hàng thiết kế web công ty sẽ nhận được gói tiết kiệm tối đa cùng hỗ trợ trọn gói từ bộ phận kĩ thuật của chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết về các gói thiết kế web giá tốt hãy tham khảo ngay Bảng giá thiết kế web

Dịch vụ thiết kế website tại Webseo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, chuẩn seo
Dịch vụ thiết kế website tại Webseo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, chuẩn seo

5. Làm thế nào để đặt hàng dịch vụ thiết kế web công ty

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại webseo cam kết mang đến cho quý khách hàng những trang web chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong mọi ngành nghề.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905