Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp – cụm từ quen thuộc mà bạn được nhắc thường xuyên! Bạn đang kinh doanh Online? Bạn là chủ doanh nghiệp? Đã có khi nào bạn tự hỏi Website có quan trọng hay không? làm thế nào để thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, chuẩn seo, giá rẻ? giá thiết kế web bao nhiêu? Nếu không cần website có kinh doanh được không? Đương nhiên là được, quan trọng là bạn có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giá hợp lý là bạn kinh doanh được.

Nhưng thời đại 4.0 – thời đại của thông tin, của công nghệ. Đối thủ của bạn có đầy đủ những phẩm chất tốt mà bạn đang có. Đặc biệt họ đang sử hữu một website có lượng truy cập cao, đứng đầu danh sách tìm kiếm. Bạn sẽ nhận ra mình đang loay hoay tìm khách hàng, còn khách hàng thì lại tự tìm đến dịch vụ của đối thủ.

Thiết kế web đẹp, uy tín, chuyên nghiệp tại webseo
Thiết kế web đẹp, uy tín, chuyên nghiệp tại webseo

1. Tầm quan trọng của website trong kinh doanh

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ, trao đổi.
 • Lượng thông tin cung cấp cho khách hàng không hạn chế.
 • Quảng bá sản phẩm trên toàn thế giới 24/7.
 • Thông tin luôn sẵn có trên website và dễ dàng tìm kiếm.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo vì digital marketing hiệu quả  hơn rất nhiều so với quảng cáo báo đài.
 • Thay đổi thông tin trên website dễ dàng không phải in lại như catalogue, danh thiếp…
 • Website có công cụ hổ trợ chat trực tiếp tư vấn, đặt hàng cho khách hàng tức thì.
 • Tiết kiệm phí thuê mặt bằng, nhân viên.
 • Tăng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ (với 1 trang website chuyên nghiệp bạn ngang hàng với bất cứ doanh nghiệp nào khác).
Thiết kế web chuyên nghiệp quảng bá sản phẩm trên toàn thế giới 24/7
Thiết kế web chuyên nghiệp quảng bá sản phẩm trên toàn thế giới 24/7

2. Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp là xu thế thời đại công nghiệp 4.0

Hiện tại xu hướng sử dụng internet để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng. Nếu bạn vẫn giữ cách kinh doanh truyền thống, lượng khách hàng sẽ ngày càng giảm. Ngay cả các nhãn hàng lớn hiện nay như Thế Giới Di Động, Vinamilk, Lotte,….đã mở thêm kênh bán hàng trực tuyến. Chi phí thiết kế website không cao nhưng lại là một kênh truyền thông và bán hàng rất hiệu quả. Website sẽ  giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác trên toàn thế giới.

Khi chọn Thiết kế website chuyên nghiệp khách hàng của bạn sẽ thấy đươc sự chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin công ty, thông tin sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Những khách hàng có nhu cầu sẽ tự tìm đến công ty thông qua công cụ tìm kiếm. Một website chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt mong đợi của doanh nghiệp.

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp là giải pháp tiếp cận khách hàng thông minh, tăng doanh số bán hàng và truyền thông thương hiệu chuyên nghiệp cho bạn.

3. Báo giá thiết kế web

Làm sao để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra khi thiết kế website luôn là trăn trở của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, đổi mới từng ngày đồng thời xây dựng quy trình thiết kế website chuyên nghiệp để tiết giảm chi phí thiết kế website đồng thời xây dựng các website làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế web bán ô tô chuyên nghiệp, uy tín
Thiết kế web bán ô tô chuyên nghiệp, uy tín

Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho Khách hàng chúng tôi đã lập ra những gói thiết kế website với chi phí tốt nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, với kinh nghiệm có được qua nhiều dự án. Thiết kế web trọn gói là dịch vụ có chi phí thấp nhất để bạn có một website hiện đại như mong muốn.

Thông thường khi thiết kế website tùy vào nhu cầu của khách hàng và tính năng của gói web sẽ có những mức giá khác nhau. Phân khúc website giá rẻ sẽ có giá khác với gói thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn w3c. Và phụ thuộc vào thiết kế website chuyên về giá rẻ hay là về web cao cấp bạn sẽ nhận được những mức giá khác nhau.

Chi phí ở phần thiết kế này sẽ phụ thuộc vào lúc thương lượng và bàn bạc khi tiếp xúc giữa Webseo và khách hàng. Vì thế để cho hợp lý cách tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để có báo giá thiết kế web phù hợp.

4. Làm thế nào để đặt hàng thiết kế web giá rẻ tại WebSeo

4.1 Quy trình thiết kế Website

Với kinh nghiệm thiết kế website với nhiều đối tác, công ty, tổ chức chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế web minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trên từng sản phẩm website tạo ra như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
Bước 3: Thiết kế demo ảnh thể hiện ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao website.

Thiết kế web bán ô tô chuẩn seo
Thiết kế web bán ô tô chuẩn seo

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng công nghệ và xu hướng thiết kế mới nhất, luôn tiên phong áp dụng các công nghệ thiết kế web tốt nhất, chuẩn seo, giúp cho việc xây dựng website, trải nghiệm khách hàng theo hướng tối ưu hiệu quả nhất, chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng.

4.2 Hợp tác thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn seo giá rẻ ngay hôm nay

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905