Nghề bán, kinh doanh máy tính luôn là nghề khó làm và cạnh tranh nhất hiện nay, ngoài các hình thức tìm kiếm khách hàng truyền thống, mỗi nhân viên bán máy tính luôn cần xây dựng cho mình một website bán máy tính đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn seo, sở hữu một website bán máy tính, bán điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

1. Vì sao bạn cần thiết kế website bán máy tính của bạn ngay hôm nay

Nghề nào cũng vậy, bạn muốn bán sản phẩm gì bạn cần hiểu khách hàng của mình như thế nào, ngành bán máy tính, bán điện thoại cũng vậy, đối tượng khách hàng của là học sinh, sinh viên, người làm văn phòng, người làm kỹ thuật, những người luôn để ý giao diện và trải nghiệm người dùng khi lướt web.

Vì vậy để thuyết phục được khách hàng bạn cần thiết kế website bán máy tính bán điện thoại chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về thông số máy, hình ảnh sắc nét, xu hướng dòng máy, sự tiện dụng của máy, … giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm bạn muốn bán. WebSeo sẽ tư vấn và dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế website bán điện thoại, bán máy tính chuẩn và sát với nhu cầu của khách hàng nhất.

Bên cạnh việc thiết kế website làm sao mang lại niềm tin và sự tin tưởng nhất cho khách hàng, chúng tôi còn mang đến những lợi ích tuyệt vời khác khi thiết kế website bán máy tính tại webseo như:

 • Thiết kế website đẹp, tỉ mỉ nhằm tăng tính cạnh tranh với chính đối thủ của bạn trong nghề.
 • Thiết kế website chuẩn seo, chuẩn w3c, giúp bạn chạy quảng cáo tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.
 • Tạo ra kênh tương tác uy tín giữa bạn và khách hàng của bạn.
 • Là kênh bán hàng lâu dài khi bạn seo lên top, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí truyền thông và marketing.
Thiết kế website bán máy tính
Thiết kế website bán máy tính

2. Thiết kế website bán máy tính, bán điện thoại nên có chức năng gì ?

2.1 Quản lý thông tin sản phẩm

Đây là chức năng rất cần thiết trong tất cả các website bán máy tính, bán điện thoại, bạn có thể thêm mới, sửa hoặc xóa dự án trong trang quản trị, bạn cũng có thể thêm, sửa, xóa các chương trình khuyến mãi, cập nhật giá hay các chương trình ưu đãi của nhà sản xuất, của công ty bạn.

2.2 Phân loại các dòng bán máy tính theo tiêu chí

Khi bạn có một website bán máy tính, bán điện thoại, bạn luôn muốn khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất, đặt hàng nhanh nhất, vì vậy bạn cần thiết kế website bán máy tính có chức năng phân loại theo tiêu chí, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và xem nhanh thông tin, đặc biệt là các chức năng như chọn dòng máy, chọn giá, chọn loại thông số theo nhu cầu, …

2.3 Tích hợp chức năng kêu gọi hành động trên website

Các nút kêu gọi hành động (CTA) hiển thị trên website rất quan trọng hiện nay, nó thúc đẩy sự thành công của một website hoạt động online, webseo thiết kế các các nút hành động chuyên nghiệp, bắt mắt, thông minh, cô đọng, được đặt ở những vị trí nổi bật trên website như:

 • Nút bán điện thoại gọi ngay
 • Nút chát Zalo, Facebook
 • Form để lại thông tin
 • Form tải tài liệu

3. Sự khác biệt khi thiết kế website bán máy tính, bán điện thoại tại WebSeo

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website các loại từ thiết kế web bất động sản đến thiết kế web bán máy tính, bán điện thoại thời gian qua, WEBSEO luôn tích cực, tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế website bán máy tính, bán điện thoại đẹp, chuẩn seo, load nhanh, vừa tinh tế vừa đẹp mắt, để lại ấn tượng thân thiện khi khách hàng truy cập và trải nghiệm website.

Quy trình thiết kế website bán máy tính chuẩn, mang thương hiệu riêng của từng công ty, tổ chức, cá nhân, thiết kế theo yêu cầu từng loại hình bán máy tính, từng thông số cụ thể …

1. Giao diện website thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, đẹp nhất khi khách hàng trải nghiệm
2. Xây dựng đầy đủ những chức năng cần thiết nhất của một website bán điện thoại, tư vấn những chức năng phù hợp với ngành nghề khách hàng có thể bổ sung
3. Website luôn thiết kế chuẩn seo theo nhu cầu khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa seo, tích hợp Google Analytics, tối ưu thẻ H1, tags, …
4. Xây dựng website tương thích mọi thiết bị từ bán máy tính PC, bán máy tính bảng Tablet đến các thiết bị di động Mobile giúp khách hàng luôn trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi.
5. Tích hợp các công cụ chia sẽ, mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook, youtube, …
6. Xây dựng trên mã nguồn phổ biến nhất WordPress, giúp khách hàng quản trị, backup dữ liệu dễ dàng và seo lên top google nhanh nhất.
7. Xây dựng website chuẩn với Google Shopping, Google Ads, Website tự động up lên Facebook Fanpage, …
8. Tư vấn xây dựng hệ thống, tích hợp digital Marketing từ trang đích website vừa xây dựng.

Báo giá gọi: 0988227905

4. Làm thế nào để đặt hàng thiết kế website bán máy tính, bán điện thoại tại WebSeo

4.1 Quy trình thiết kế Website

Với kinh nghiệm thiết kế website với nhiều đối tác, công ty, tổ chức chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế web minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trên từng sản phẩm website tạo ra như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
Bước 3: Thiết kế demo ảnh thể hiển ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao website.

Thiết kế website bán máy tính, điện thoại
Thiết kế website bán máy tính, điện thoại

WebSeo luôn cập nhật xu hướng công nghệ và xu hướng thiết kế mới nhất, luôn tiên phong áp dụng các công nghệ thiết kế web tốt nhất, giúp cho việc xây dựng website, trải nghiệm khách hàng theo hướng tối ưu hiệu quả nhất, chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng.

4.2 Hợp tác thiết kế website ngay hôm nay

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Báo giá gọi: 0988227905

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905