Những năm gần đây, do cơ chế mở cửa của nhà nước về mua bán ô tô cũng như nhu cầu phục vụ của ô tô đối với người Việt ngày càng tăng, do đó nhu cầu mua xe của người Việt ngày càng cao. Mục đích phục vụ cũng đa dạng, có những người mua xe để đi lại, vận chuyển, làm ăn, có những người lại mua xe chỉ để thể hiện đẳng cấp cá nhân…. Theo đó, hiện nay nghề bán, kinh doanh ô tô cũng khá “hot”, tuy nhiên cũng được xem là khó và cạnh tranh cao. Ngoài các hình thức tìm kiếm khách hàng truyền thống, mỗi nhân viên bán ô tô luôn cần xây dựng cho mình một website bán ô tô đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn seo. Dịch vụ thiết kế website bán ô tô chuẩn seo sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

1. Vì sao bạn cần thiết kế website bán ô tô của bạn ngay hôm nay

Bán sản phẩm gì thì phải hiểu đối tượng khách hàng hướng đến như thế nào, bán ô tô thì phải hướng đến các đối tượng khách hàng tiềm năng đa phần là những người có tiền và công việc của họ cũng khá là bận. Vì vậy việc đi dạo những con phố, những tuyến đường và vào từng showroom để hỏi giá để lựa chọn là điều khó có thể xảy ra, đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay, khách hàng sẽ tiếp cận đến sản phẩm trước và sau đó mới đến showroom để xem sản phẩm.

Vì vậy để thuyết phục được khách hàng bạn cần thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu mã xe, xu hướng dòng xe, thông số máy, hình ảnh sắc nét, sự tiện nghi của xe, … giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm bạn muốn bán. WebSeo sẽ tư vấn và dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế website bán ô tô chuẩn và sát với nhu cầu của khách hàng nhất.

Bên cạnh việc thiết kế website làm sao mang lại niềm tin và sự tin tưởng nhất cho khách hàng, chúng tôi còn mang đến những lợi ích tuyệt vời khác khi thiết kế website bán ô tô tại webseo như:

 • Thiết kế website đẹp, tỉ mỉ nhằm tăng tính cạnh tranh với chính đối thủ của bạn trong nghề.
 • Thiết kế website chuẩn seo, chuẩn w3c, giúp bạn chạy quảng cáo tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.
 • Tạo ra kênh tương tác uy tín giữa bạn và khách hàng của bạn.
 • Là kênh bán hàng lâu dài khi bạn seo lên top, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí truyền thông và marketing.
 • Thiết kế website bán ô tô
Thiết kế wesite bán ô tô
Thiết kế wesite bán ô tô

2. Thiết kế website bán ô tô nên có chức năng gì?

2.1 Quản lý thông tin sản phẩm

Đây là chức năng rất cần thiết trong tất cả các website bán ô tô bạn có thể thêm mới, sửa hoặc xóa sản phẩm trong trang quản trị, bạn cũng có thể thêm, sửa, xóa các chương trình khuyến mãi, cập nhật giá hay các chương trình ưu đãi của nhà sản xuất, của công ty bạn.

2.2 Phân loại các dòng ô tô theo tiêu chí

Khi bạn có một website bán ô tô bạn luôn muốn khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất, đặt hàng nhanh nhất, vì vậy bạn cần thiết kế website bán ô tô có chức năng phân loại theo tiêu chí, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và xem nhanh thông tin, đặc biệt là các chức năng như chọn mẫu mã, xu hướng dòng xe, chọn giá, chọn loại xe theo nhu cầu, …

2.3 Tích hợp chức năng kêu gọi hành động trên website

Các nút kêu gọi hành động (CTA) hiển thị trên website rất quan trọng hiện nay, nó thúc đẩy sự thành công của một website hoạt động online, webseo thiết kế các các nút hành động chuyên nghiệp, bắt mắt, thông minh, cô đọng, được đặt ở những vị trí nổi bật trên website như:

 • Nút bán ô tô gọi ngay
 • Nút chát Zalo, Facebook
 • Form để lại thông tin
 • Form tải tài liệu

3. Sự khác biệt khi thiết kế website bán ô tô tại WebSeo

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website các loại từ thiết kế web bất động sản đến thiết kế web bán ô tô thời gian qua, WEBSEO luôn tích cực, tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế website bán ô tô đẹp, chuẩn seo, load nhanh, vừa tinh tế vừa đẹp mắt, để lại ấn tượng thân thiện khi khách hàng truy cập và trải nghiệm website.

Quy trình thiết kế website bán ô tô, mang thương hiệu riêng của từng công ty, tổ chức, cá nhân, thiết kế theo yêu cầu từng loại ô tô, từng thông số cụ thể …

1. Giao diện website thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, đẹp nhất khi khách hàng trải nghiệm
2. Xây dựng đầy đủ những chức năng cần thiết nhất của một website bán ô tô tư vấn những chức năng phù hợp với ngành nghề khách hàng có thể bổ sung
3. Website luôn thiết kế chuẩn seo theo nhu cầu khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa seo, tích hợp Google Analytics, tối ưu thẻ H1, tags, …
4. Xây dựng website tương thích mọi thiết bị từ máy tính PC, bán máy tính bảng Tablet đến các thiết bị di động Mobile giúp khách hàng luôn trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi.
5. Tích hợp các công cụ chia sẻ, mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook, youtube, …
6. Xây dựng trên mã nguồn phổ biến nhất WordPress, giúp khách hàng quản trị, backup dữ liệu dễ dàng và seo lên top google nhanh nhất.
7. Xây dựng website chuẩn với Google Shopping, Google Ads, Website tự động up lên Facebook Fanpage, …
8. Tư vấn xây dựng hệ thống, tích hợp digital Marketing từ trang đích website vừa xây dựng.

Báo giá gọi: 0988227905

4. Làm thế nào để đặt hàng thiết kế website bán ô tô tại WebSeo

4.1 Quy trình thiết kế Website

Với kinh nghiệm thiết kế website với nhiều đối tác, công ty, tổ chức chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế web minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trên từng sản phẩm website tạo ra như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
Bước 3: Thiết kế demo ảnh thể hiện ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao website.

Thiết kế website bán ô tô chuẩn seo
Thiết kế website bán ô tô chuẩn seo

WebSeo luôn cập nhật xu hướng công nghệ và xu hướng thiết kế mới nhất, luôn tiên phong áp dụng các công nghệ thiết kế web tốt nhất, giúp cho việc xây dựng website, trải nghiệm khách hàng theo hướng tối ưu hiệu quả nhất, chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng.

4.2 Hợp tác thiết kế website ngay hôm nay

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  Tác giả: Webseo

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905