Đặt vé máy bay online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Hàng không Việt Nam hiện là một thị trường còn rất nhiều tiềm năng, với dân số đông, cũng như điều kiện kinh tế đang ngày càng được cải thiện.Tại thị trường Việt Nam, hành khách sử dụng vé máy bay online chiếm phần lớn, vì tính tiện dụng cũng như việc lựa chọn các hãng hàng không, mức giá cũng như các tính năng khác dễ dàng. Chính vì thế các doanh nghiệp, các đại lý bán vé máy bay khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam đều tập trung xây dựng cho mình một website bán vé máy bay đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn seo. Dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuẩn seo sẽ giúp các doanh nghiệp, các đại lý hoặc các cá nhân dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

1. Tại sao cần sở hữu website bán vé máy bay?

Thiết kế website bán vé máy bay không chỉ đem lại các trải nghiệm nhanh, gọn, tiện ích cho người sử dụng mà còn giúp cho các doanh nghiệp, các đại lý hoặc các cá nhân bán vé được những khoản tiền kha khá từ việc giảm tối đa những chi phí đáng kể ví dụ như: chi phí văn phòng, chi phí điều hành, lưu trữ,….Chính những yếu tố này sẽ cho phép các nhà bán vé có thể cân bằng giữa các khoản chi phí và cung cấp cho người dùng trải nghiệm online với mức giá vé rẻ hơn hoặc đưa ra nhiều hơn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hơn.

Để thuyết phục được khách hàng bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về hãng bay, địa điểm đến – đi, các ưu đãi trong đợt, … giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm doanh nghiệp, đại lý cũng như cá nhân muốn bán. WebSeo sẽ tư vấn và dựa trên ý tưởng của các nhà bán vé để thiết kế chuẩn và sát với nhu cầu của khách hàng nhất.

Bên cạnh việc thiết kế website làm sao mang lại niềm tin và sự tin tưởng nhất cho khách hàng, chúng tôi còn mang đến những lợi ích tuyệt vời khác khi thiết kế website bán vé máy bay tại webseo như:

 • Thiết kế website đẹp, tỉ mỉ nhằm tăng tính cạnh tranh với chính đối thủ của bạn trong nghề.
 • Thiết kế website chuẩn seo, chuẩn w3c, giúp bạn chạy quảng cáo tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.
 • Tạo ra kênh tương tác uy tín giữa bạn và khách hàng của bạn.
 • Là kênh bán hàng lâu dài khi bạn seo lên top, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí truyền thông và marketing.
Đặt vé máy bay online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Đặt vé máy bay online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

2. Thiết kế website bán vé máy bay có các tính năng gì?

2.1. Đặt vé mọi lúc mọi nơi

Đây là chức năng rất cần thiết trong thiết kế website bán vé máy bay. Webseo sẽ xây dựng website tương thích mọi thiết bị từ máy tính PC, bán máy tính bảng Tablet đến các thiết bị di động Mobile giúp khách hàng luôn trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi cũng như tích hợp các công cụ chia sẻ, mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook, youtube, … Không cần phải quá phức tạp, bạn chỉ cần có một chiếc martphone hay tablet là cũng có thể đặt được cho mình một tấm vé máy bay như ý.

website bán vé máy bay tương thích trên mọi thiết bị

website bán vé máy bay tương thích trên mọi thiết bị

2.2. Ưu tiên trải nghiệm của khách hàng

Webseo sẽ xây dựng các tính năng trong thiết kế website bán vé máy bay ưu tiên trải nghiệm của khách hàng. Khi đặt vé máy bay trực tuyến, bạn có thể tùy ý lựa chọn một vị trí theo nhu cầu và sở thích của mình: bạn có thể lựa chọn một vị trí gần cửa sổ hay sát với lối đi, hoặc ngồi ở vị trí phía trên hay phía dưới,… Đây chính là các tính năng của thời đại 4.0 chỉ có được khi truy cập vào các web đặt vé máy bay online.

2.3 Tích hợp chức năng kêu gọi hành động trên website

Các nút kêu gọi hành động (CTA) hiển thị trên website rất quan trọng hiện nay, nó thúc đẩy sự thành công của một website hoạt động online, thiết kế website bán vé máy bay có các các nút hành động chuyên nghiệp, bắt mắt, thông minh, cô đọng, được đặt ở những vị trí nổi bật trên website như:

 • Nút bán vé máy bay gọi ngay
 • Nút chát Zalo, Facebook
 • Form để lại thông tin
 • Form tải tài liệu

3. Sự khác biệt khi thiết kế website bán vé máy bay tại WebSeo

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website các loại từ thiết kế web bất động sản đến thiết kế web bán vé máy bay thời gian qua, WEBSEO luôn tích cực, tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế website bán vé máy bay đẹp, tiện ích, chuẩn seo, load nhanh, vừa tinh tế vừa đẹp mắt, để lại ấn tượng thân thiện khi khách hàng truy cập và trải nghiệm website.

Quy trình thiết kế website bán vé máy bay, mang thương hiệu riêng của từng công ty, tổ chức, cá nhân, thiết kế theo yêu cầu từng hãng, từng địa điểm đi, khuyến mại, ưu đãi,…

1. Giao diện website thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, đẹp nhất khi khách hàng trải nghiệm
2. Xây dựng đầy đủ những chức năng cần thiết nhất của một website bán vé máy bay tư vấn những chức năng phù hợp với ngành nghề khách hàng có thể bổ sung
3. Website luôn thiết kế chuẩn seo theo nhu cầu khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa seo, tích hợp Google Analytics, tối ưu thẻ H1, tags, …
4. Xây dựng website tương thích mọi thiết bị từ máy tính PC, bán máy tính bảng Tablet đến các thiết bị di động Mobile giúp khách hàng luôn trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi.
5. Tích hợp các công cụ chia sẻ, mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook, youtube, …
6. Xây dựng trên mã nguồn phổ biến nhất WordPress, giúp khách hàng quản trị, backup dữ liệu dễ dàng và seo lên top google nhanh nhất.
7. Xây dựng website chuẩn với Google Shopping, Google Ads, Website tự động up lên Facebook Fanpage, …
8. Tư vấn xây dựng hệ thống, tích hợp digital Marketing từ trang đích website vừa xây dựng.

Báo giá gọi: 0988227905

4. Làm thế nào để đặt hàng thiết kế website bán vé máy bay tại WebSeo

4.1 Quy trình thiết kế Website

Với kinh nghiệm thiết kế website với nhiều đối tác, công ty, tổ chức chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế website nói chung cũng như thiết kế website bán vé máy bay nói riêng minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trên từng sản phẩm website tạo ra như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
Bước 3: Thiết kế demo ảnh thể hiện ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao website.

WebSeo luôn cập nhật xu hướng công nghệ và xu hướng thiết kế mới nhất, luôn tiên phong áp dụng các công nghệ thiết kế web tốt nhất, giúp cho việc xây dựng website, trải nghiệm khách hàng theo hướng tối ưu hiệu quả nhất, chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng.

4.2 Hợp tác thiết kế website ngay hôm nay

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905