Nghề làm bất động sản luôn là nghề khó khăn và cạnh tranh nhất hiện nay, ngoài các hình thức tìm kiếm khách hàng truyền thống, mỗi người làm bất động sản luôn cần xây dựng cho mình một website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn seo, sở hữu một website bất động sản nhà đất sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

1. Vì sao bạn cần thiết kế website bất động sản của bạn ngay hôm nay

Nghề nào cũng vậy, bạn muốn bán sản phẩm gì bạn cần hiểu khách hàng của mình như thế nào, ngành bất động sản, nhà đất cũng vậy, muốn mua nhà hay đầu tư bất động sản, khách hàng đều là người có tiền, có kiến thức, sản phẩm họ mua có giá trị lớn.

Vì vậy để thuyết phục được khách hàng bạn cần thiết kế website bất động sản nhà đất chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về chủ đầu tư, về dự án đang triển khai, nêu rõ những ưu điểm, lợi thế, dịch vụ, … giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm bạn muốn bán. WebSeo sẽ tư vấn và dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế website nhà đất chuẩn và sát với nhu cầu của bạn nhất.

Bên cạnh việc thiết kế website làm sao mang lại niềm tin và sự tin tưởng nhất cho khách hàng, chúng tôi còn mang đến những lợi ích tuyệt vời khác khi thiết kế web bất động sản tại webseo như:

 • Thiết kế website đẹp, tỉ mỉ nhằm tăng tính cạnh tranh với chính đối thủ của bạn trong nghề.
 • Thiết kế website chuẩn seo, chuẩn w3c, giúp bạn chạy quảng cáo tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.
 • Tạo ra kênh tương tác uy tín giữa bạn và khách hàng của bạn.
 • Là kênh bán hàng lâu dài khi bạn seo lên top, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí truyền thông và marketing.
Dịch vụ thiết kế website bất động sản, nhà đất đẹp, chuẩn seo
Dịch vụ thiết kế website bất động sản, nhà đất đẹp, chuẩn seo

2. Thiết kế website bất động sản, nhà đất nên có chức năng gì ?

2.1 Quản lý thông tin dự án

Đây là chức năng rất cần thiết trong tất cả các website bất động sản, nhà đất, bạn có thể thêm mới, sửa hoặc xóa dự án trong trang quản trị, bạn cũng có thể thêm, sửa, xóa các chương trình khuyến mãi, cập nhật giá hay các chương trình ưu đãi của chủ đầu tư, của sàn bất động sản, công ty của bạn.

2.2 Phân loại các dòng bất động sản theo tiêu chí

Khi bạn có một website bất động sản nhiều dự án, nhiều sản phẩm, lúc đó bạn sẽ cần phân loại các chức năng để giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm kiếm và xem nhanh thông tin, đặc biệt là các chức năng như chọn khu vực, chọn giá, chọn loại nhà đất theo nhu cầu, …

2.3 Tích hợp chức năng kêu gọi hành động trên website

Các nút kêu gọi hành động (CTA) hiển thị trên website rất quan trọng hiện nay, nó thúc đẩy sự thành công của một website hoạt động online, webseo thiết kế các các nút hành động chuyên nghiệp, bắt mắt, thông minh, cô đọng, được đặt ở những vị trí nổi bật trên website như:

 • Nút điện thoại gọi ngay
 • Nút chát Zalo, Facebook
 • Form để lại thông tin
 • Form yêu cầu tư vấn
 • Form tải tài liệu

3. Sự khác biệt khi thiết kế website bất động sản, nhà đất tại WebSeo

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website bất động sản, nhà đất thời gian qua, WEBSEO luôn tích cực, tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế website bất động sản, nhà đất đẹp, chuẩn seo, load nhanh, vừa tinh tế vừa đẹp mắt, để lại ấn tượng thân thiện khi khách hàng truy cập và trải nghiệm website.

Quy trình thiết kế website bất động sản chuẩn, mang thương hiệu riêng của từng công ty, tổ chức, cá nhân, thiết kế theo yêu cầu từng loại hình bất động sản như Website 1 dự án, website tổng nhiều dự án, Website giới thiệu sàn bất động sản, cho thuê căn hộ, văn phòng, nhà hẻm, nhà phố, …

1. Giao diện website thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, đẹp nhất khi khách hàng trải nghiệm
2. Xây dựng đầy đủ những chức năng cần thiết nhất của một website nhà đất, tư vấn những chức năng phù hợp với ngành nghề khách hàng có thể bổ sung
3. Website luôn thiết kế chuẩn seo theo nhu cầu khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa seo, tích hợp Google Analytics, tối ưu thẻ H1, tags, …
4. Xây dựng website tương thích mọi thiết bị từ Máy tính PC, máy tính bảng Tablet đến các thiết bị di động Mobile giúp khách hàng luôn trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi.
5. Tích hợp các công cụ chia sẽ, mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook, youtube, …
6. Xây dựng trên mã nguồn phổ biến nhất WordPress, giúp khách hàng quản trị, backup dữ liệu dễ dàng và seo lên top google nhanh nhất.
7. Xây dựng website chuẩn với Google Shopping, Google Ads, Website tự động up lên Facebook Fanpage, …
8. Tư vấn xây dựng hệ thống, tích hợp digital Marketing từ trang đích website vừa xây dựng.

Báo giá gọi: 0988227905

4. Làm thế nào để đặt hàng thiết kế website bất động sản, nhà đất tại WebSeo

4.1 Quy trình thiết kế Website

Với kinh nghiệm thiết kế website với nhiều đối tác, công ty, tổ chức chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế web minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trên từng sản phẩm website tạo ra như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
Bước 3: Thiết kế demo ảnh thể hiển ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao website.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản, nhà đất đẹp, chuẩn seo
Dịch vụ thiết kế website bất động sản, nhà đất đẹp, chuẩn seo

WebSeo luôn cập nhật xu hướng công nghệ và xu hướng thiết kế mới nhất, luôn tiên phong áp dụng các công nghệ thiết kế web tốt nhất, giúp cho việc xây dựng website, trải nghiệm khách hàng theo hướng tối ưu hiệu quả nhất, chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng.

4.2 Hợp tác thiết kế webseo ngay hôm nay

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Báo giá gọi: 0988227905

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905