Giao diện đẹp mắt, phù hợp với từng đối tượng sử dụng

Nhu cầu việc làm, tuyển dụng hiện nay của người lao động cũng như các doanh nghiệp tìm lao động ngày càng tăng, do vậy mà dịch vụ thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng ra đời phục vụ cho nhu cầu đó, làm thế nào để website của bạn khẳng định được thương hiệu và thu hút được người lao động cũng như các doanh nghiệp là việc làm khó và đầy cạnh tranh, Công ty TNHH Dịch vụ và thiết kế Webseo tự tin mang đến cho bạn những trang web được thiết kế chuẩn seo, chuẩn w3c chuyên nghiệp và đồng hành cùng thành công của bạn. Mẫu website tìm việc làm, tuyển dụng như thế nào, làm sao để có gói thiết kế web tuyển dụng giá tốt, webseo sẽ xây dựng giúp bạn.

1. Thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng để làm gì?

Webseo xây dựng các website tìm việc làm, website tuyển dụng dành riêng cho công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhân sự. Tại đó có đầy đủ các cấu trúc, tính năng cần thiết và nâng cao, giúp cho công ty bạn lên TOP Google tăng uy tín thương hiệu và thu hút người sử dụng, tăng tỷ lệ thành công trong tìm kiếm ứng viên.

2. Các tính năng cần thiết của website tìm việc làm, tuyển dụng

2.1. Thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng với chức năng tìm kiếm nhanh

Tìm kiếm nhanh bao gồm tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, thông tin việc làm, thông tin người lao động,… Ngoài tính năng tìm cơ bản qua bộ lọc từ khóa, Webseo sẽ cài đặt cho bạn bộ công cụ tìm kiếm nâng cao, và sẽ có giới hạn các lĩnh vực, khu vực, vị trí, mức lương, trình độ, giới tính, kinh nghiệm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm kết quả chính xác nhất.

2.2. Tính năng bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Công ty TNHH Dịch vụ và thiết kế Webseo là chuyên gia bảo mật trong thiết kế Website. Vì bảo mật thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng, khi khách hàng được an toàn thông tin trong quá trình sử dụng Website thì họ càng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ hơn.

Thông tin cần bảo mật trong thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng bao gồm các thông tin về doanh nghiệp và thông tin về người lao động, webseo thiết kế website tìm việc làm, thiết kế web tuyển dụng. Để thực hiện điều đó webseo thực hiện code tay, code sạch bằng các hình thức mã hóa bảo mật mới nhất, chất lượng nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

2.3. Tính năng tương tác trực tuyến

Webseo xây dựng website tìm việc làm, tuyển dụng tích hợp tính năng tương tác trực tuyến, ttính năng này được thực hiện dễ dàng trên thanh chat box hoặc tính năng phản hồi giành cho ứng viên và nhà tuyển dụng qua các mạng xã hội liên kết: Zalo, Twitter, LinkedIn, Facebook,…

2.4. Giao diện thân thiện, truy cập mọi lúc, mọi nơi

Đây là chức năng rất cần thiết trong thiết kế website tuyển dụng. Webseo sẽ xây dựng website tương thích mọi thiết bị từ máy tính PC, bán máy tính bảng Tablet đến các thiết bị di động Mobile giúp khách hàng luôn trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi cũng như tích hợp các công cụ chia sẻ, mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook, youtube, …

Thiết kế website tuyển dụng việc làm
Thiết kế website tuyển dụng việc làm

2.5 Tích hợp chức năng kêu gọi hành động trên website

Các nút kêu gọi hành động (CTA) hiển thị trên website rất quan trọng hiện nay, nó thúc đẩy sự thành công của một website hoạt động online, thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng có các các nút hành động chuyên nghiệp, bắt mắt, thông minh, cô đọng, được đặt ở những vị trí nổi bật trên website như:

 • Nút ứng tuyển hoặc tìm ứng viên gọi ngay
 • Nút chát Zalo, Facebook
 • Form để lại thông tin
 • Form tải tài liệu

3.Giá thiết kế Website tìm việc làm, tuyển dụng là bao nhiêu?

Đến với Công ty TNHH Dịch vụ và thiết kế Webseo, khách hàng được tối ưu hóa ngân sách phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Khách hàng thiết kế website tìm việc làm và tuyển dụng sẽ nhận được gói tiết kiệm tối đa cùng hỗ trợ trọn gói từ bộ phận kĩ thuật của chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết về các gói thiết kế web tuyển dụng giá tốt hãy tham khảo ngay TẠI ĐÂY

4. Làm thế nào để đặt hàng thiết kế website tìm việc làm, tuyển dụng tại WebSeo

4.1 Quy trình thiết kế Website

Với kinh nghiệm thiết kế website với nhiều đối tác, công ty, tổ chức chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế website nói chung cũng như thiết kế web tìm việc làm, thiết kế web tuyển dụng nói riêng minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trên từng sản phẩm website tạo ra như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
Bước 3: Thiết kế demo ảnh thể hiện ý tưởng và mẫu website tìm việc làm
Bước 4: Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao website.

WebSeo luôn cập nhật xu hướng công nghệ và xu hướng thiết kế mới nhất, luôn tiên phong áp dụng các công nghệ thiết kế web tốt nhất, giúp cho việc xây dựng website, trải nghiệm khách hàng theo hướng tối ưu hiệu quả nhất, chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng.

4.2 Hợp tác thiết kế website ngay hôm nay

Dịch vụ thiết kế website tìm việc làm, thiết kế web tuyển dụng tại webseo cam kết mang đến cho quý khách hàng những trang web chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong ngành nhân sự. Nhận mẫu website tìm việc làm và các gói thiết kế web tuyển dụng giá tốt ngay nhé!

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905