Dự án thiết kế web công nghệ Huntech

HUNTECH là doanh nghiệp tư nhân công nghệ cao chuyên nhập khẩu và đại diện cho các thiết bị thương hiệu cao cấp. Sản phẩm chính: Máy thử XRF, Máy kiểm tra RoHS, Máy chụp X-quang, Máy phân tích, Thiết bị thí nghiệm môi trường, Máy đo phổ huỳnh quang tia X cầm tay, Máy đo quang học, Máy kiểm tra hàn lâm, Máy kiểm tra không phá hủy, Hiệu chuẩn thiết bị...

WebSeo được tin tưởng lựa chọn trở thành đơn vị thiết kế websitem chuẩn Seo, giao diện đẹp cho HUNTECH và nhận được sự hài lòng tuyệt vời tới từ quý doanh nghiệp.

HUNTECH đã tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH dịch vụ & thiết kế WebSeo trở thành đơn vị đồng hành trong xây dựng website của mình. Dự án này là điển hình cho mẫu website doanh nghiệp công nghệ chuẩn Seo, độc quyền của chúng tôi. Với sự phát triển không ngừng của HUNTECH tới thời điểm này, WebSeo đã chứng minh được chất lượng và uy tín khi thiết kế sản phẩm website cho doanh nghiệp công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lợi ích website đem lại cho công ty công nghệ

 • Tìm kiếm khách hàng, phát triển kinh doanh công nghệ

Hơn 80% khách hàng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin về khóa học, website là kênh thông tin hữu hiệu giúp bạn tiếp cận khách hàng. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ khi khách hàng bạn có nhu cầu muốn tư vấn về dịch vụ công nghệ,… một trang web sẽ giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh hơn.

 • Xây dựng, quảng bá thương hiệu công nghệ của bạn

Website là kênh Marketing hoạt động 24/7 không giới hạn thời gian, không gian, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối Internet là khách hàng sẽ truy cập vào website của bạn. Vì vậy đây chính là kênh hữu hiệu giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu.

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Khi thiết kế website liên quan tới công nghệ sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí chẳng như tiền thuê mặt bằng với vị trí đẹp, tiền thuê nhân viên để tư vấn khách hàng.

 • Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ

Thiết kế website ngành công nghệ giúp bạn tăng cường sự cạnh tranh của bạn so với đối thủ của các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

 • Đo lường kết quả kinh doanh của công ty

Website giúp bạn đo lường số lượng người truy cập, số lượng đơn đăng ký tư vấn, loại dịch vụ công nghệ đang được quan tâm. Từ đó bạn có thể đo lường được một cách hiệu quả nhất hoạt động kinh doanh của công ty cũng như là lên kế hoạch cho chiến lược sắp tới. Ngoài những lợi ích kể trên thiết kế website công nghệ còn có rất nhiều lợi ích mang lại. Để hiểu rõ hơn những gì mà website mang lại thì chính bạn nên là người trải nghiệm.

HUNTECH chọn WebSeo là đơn vị thiết kế website

Giữa hàng trăm ứng cử viên sáng giá nhưng HUNTECH đã tin tưởng và chọn WebSeo hợp tác thiết kế website doanh nghiệp. Với kinh nghiệm trên 5 năm cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi đã hợp tác với HUNTECH cho ra đời một trang website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và đặc biệt với giao diện đẹp, phù hợp xu hướng hiện nay.

Giao diện

 • Giao diện đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp
 • Bố cục được phân bố hợp lý, khoa học
 • Giao diện quản trị đơn giản kể cả người mới
 • Tương thích trên mọi thiết bị, mọi màn hình hiển thị
 • Danh mục phân cấp rõ ràng
 • Hiệu ứng chuyển động linh hoạt

Chức năng

 • Chức năng tìm kiếm
 • Chức năng gọi trực tiếp
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm SEO
 • Bảo mật dữ liệu
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Quản lý thông tin, dữ liệu đơn giản
 • Đa ngôn ngữ

WebSeo đã tận tình đồng hành để góp phần giúp HUNTECH ngày càng phát triển và có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Hi vọng với sự uy tín, chuyên nghiệp, Thiết kế website doanh nghiệp công nghệ được thiết kế bởi WebSeo sẽ giúp HUNTECH ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình hơn nữa.

WebSeo – Thiết kế website chuẩn Seo, giao diện đẹp

Công ty TNHH Dịch vụ và thiết kế WebSeo là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nhiệm với đội ngũ các chuyên gia giỏi – tận tâm, WebSeo cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Xem Giới thiệu về WebSeo.

Phương châm làm việc của WebSeoCông nghệ web hàng đầu – Chi phí tiết kiệm – Bàn giao nhanh chóng. Chúng tôi đáp ứng hoàn toàn tốt với mọi đối tượng khách hàng, đủ mọi ngành nghề. Với các gói dịch vụ thiết kế web khác nhau: gói cá nhân, gói doanh nghiệp, gói theo yêu cầu,… WebSeo tự hào khi đã được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 5.000 khách hàng, đối tác trên khắp cả nước thời gian vừa qua.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi qua Hotline/Zalo để chúng tôi giúp bạn, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển cá nhân, doanh nghiệp. 0988.227.905

Xem thêm: Báo giá thiết kế website

Theme wordpress máy tính – công nghệ

545233B9CF36596456A9028C99FE8E0C89076472