Dự án thiết kế website Tài liệu Phật học

Tài liệu Phật học là trang web uy tín, bổ ích chia sẻ, lưu trữ kho tàng các tài liệu, kiến thức, sách, giáo trình... về phật học, văn học, kinh - luật học, tư tưởng về triết học, lịch sử học... Trang web này cho phép người dùng đăng nhập tài khoản để chia sẻ tài liệu cũng như đọc tài liệu miễn phí.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thiết kế Webseo là đơn vị đồng hành cùng Tài liệu Phật học trong xây dựng, thiết kế website này.

thiết kế website
Dự án thiết kế website Tài liệu Phật học

Tại sao cần thiết kế website doanh nghiệp?

  • Thiết kế website được dựa trên đúng nhu cầu của ngành nghề, khách hàng. Các trang chủ, mục lục, menu trong trang web được sắp xếp phù hợp với các đối tượng khách hàng, khán giả của website đó. Chính vì thế theme website sẽ gây ấn tượng mạnh, trọng tâm vào sở thích, mong muốn của khách hàng. Không bị sai chủ đề, sai đối tượng truyền tải.
  • Website thiết kế chuẩn SEO tức là các yếu tố SEO website được đảm bảo, về kỹ thuật code tới nội dung content bài viết. Khi sắp xếp nội dung, kỹ thuật HTML, CSS, Plugin tốt sẽ tối ưu website lên top tìm kiếm của Google. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm tới website của bạn hơn. Từ đó tăng hiệu quả marketing, cũng như kinh doanh.
  • Website được thiết kế bởi nhà cung cấp uy tín, chính vì thế các dịch vụ sẽ được đảm bảo, khiến bạn an tâm hơn khi lựa chọn
  • Khi bạn lựa chọn thiết kế website không chuẩn Seo, ở những nơi không uy tín thì rất tai hại. Tiền mất tật mang, vừa không tạo được website đẹp. Vừa khó để Seo website. Từ đó khó cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Tính năng cần có của website chuyên nghiệp, uy tín

Giao diện website bắt mắt

Tiêu chí đầu tiên website chuyên nghiệp là giao diện của website. Bởi khi bước vào website điều đầu tiên khách hàng nhìn là ở hình thức. Giao diện được thể hiện qua hình ảnh, màu sắc, bố cục sắp xếp, thể hiện tính thẩm mỹ. Bộ giao diện đó cũng cần phù hợp với định hướng và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Nó cần thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, đáp ứng hiển thị trên mọi màn hình như máy tính, laptop, điện thoại,… Báo giá thiết kế website

Chuẩn tiêu chí SEO

Thiết kế website cần đảm bảo tối ưu được công cụ tìm kiếm SEO. Thiết kế website trọn gói sẽ thường bao gồm gói thiết kế web chuẩn SEO. Các yếu tố từ công nghệ, nội dung, hình ảnh, video cần đạt SEO của Google. Hiện nay có khoảng hơn 30 tiêu chí cơ bản nhất.

Tốc độ truy cập nhanh

Website cần có tốc độ truy cập website nhanh từ 90/100 điểm. Để tối ưu tốc độ thì cần tối ưu HTML – CSS – Javascript nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Khi truy cập vào một website mà tốc độ tải chậm thì chắc chắn khách hàng sẽ thoát khỏi website ngay lập tức. Chính vì thế tiêu chí này quan trọng không kém.

Đảm bảo tính bảo mật

Hiện nay có rất nhiều website thiếu tính bảo mật, khiến cho khách hàng lo ngại khi truy cập hay để lại thông tin cá nhân. Vậy một website hiệu quả cần an toàn, bảo mật. Từ đó cũng giúp website hoạt động ổn định, tránh gián đoạn hơn.

WebSeo – Thiết kế website chuẩn Seo, giao diện đẹp

Công ty TNHH Dịch vụ và thiết kế WebSeo là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nhiệm với đội ngũ các chuyên gia giỏi – tận tâm, WebSeo cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Xem Giới thiệu về WebSeo.

Phương châm làm việc của WebSeoCông nghệ web hàng đầu – Chi phí tiết kiệm – Bàn giao nhanh chóng. Chúng tôi đáp ứng hoàn toàn tốt với mọi đối tượng khách hàng, đủ mọi ngành nghề. Với các gói dịch vụ thiết kế web khác nhau: gói cá nhân, gói doanh nghiệp, gói theo yêu cầu,… WebSeo tự hào khi đã được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 5.000 khách hàng, đối tác trên khắp cả nước thời gian vừa qua.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi qua Hotline/Zalo để chúng tôi giúp bạn, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển cá nhân, doanh nghiệp. 0988.227.905

545233B9CF36596456A9028C99FE8E0C89076472