Tham khảo Video này Hướng dẫn cài đặt template và data lên blogspot này.

Chúc các bạn thành công

Ví dụ demo, cài đặt nhãn để hiển thị 1 box tin như sau:

Cách làm:

Bước 1: Đăng nhập Blogger ➜ Bài đăng ➜ Chọn Nhãn ➜ Copy Nhãn muốn hiển thị: Bước 2: Bố cục ➜ Tiện ích HTML/Javacript muốn hiển thị Nhãn dán đoạn Nhãn vừa copy vào nội dung Tiện ích Giải thích: Để hiển thị các box Tin tức hay Box dự án, bạn chỉ việc copy "nhãn" ở mục Bài đăng và dán vào tiện ích HTML muốn hiển thị.  
Blogspot là con để của Google nên được Google ưu ái rất nhiều, từ hosting miễn phí không giới hạn băng thông, dung lượng, tên miền miễn phí và có thể tùy chỉnh tên miền riêng theo phong cách của bạn dạng webcuaban.com. Hôm nay Webseo.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt tên miền tùy chỉnh cho blogspot (hay cài đặt tên miền riêng cho blogger). Sau khi bạn tạo mới blogspot của bạn, bạn làm tiếp các bước như sau: Bước 1: Đăng nhập blogger (blogger.com) Bước 2 : Chọn Cài đặt ➜ Cơ bản ➜Xuất bản và click theo ảnh sau: Tiếp theo bạn nhập tên miền của bạn đã mua vào theo ảnh sau: Hệ thống sẽ sinh ra 2 trường dns CNAME để bạn trỏ vào trong quản trị tên miền tùy chỉnh của bạn. Bước 3: Bạn đăng nhập trang quản trị tên miền tùy chỉnh của bạn (ví dụ: dns.webseo.com.vn, …) Bạn cấu hình bản ghi tên miền theo thứ tự sau: Giá trị A thì bạn thêm cấu hình như sau: Giá trị Cname thì bạn copy 2 cái bản ghi ở phía trên bước 2 xuống: Bước 4: Sau khi bạn cấu hình xong ở trang quản trị tên miền, chờ 2-5 phút để hệ thống cập nhật xong, bạn vào lại trang quản trị blog: Cài đặt ➜ Cơ bản ➜Xuất bản và nhấn Lưu lại
– Sau khi thiết lập các bản ghi này thành công. Việc cuối cùng là khai báo với blogger để hoàn tất quá trình cài đặt
  + Trong phần cài đặt cơ bản tại blogger. Chọn “Chỉnh sửa” tên miền bạn cần thay đổi
 Và đánh dấu vào mục ” Chuyển hướng < tên miền > … tới < tên miền > …
Lưu lại.
Mọi khó khăn cài đặt bạn có thể liên hệ theo hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Video hướng dẫn cài đặt tên miền tùy chỉnh blgospot:

Blogspot hiện nay khá phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ sử dụng làm trang blog cá nhân, làm trang vệ tinh cho các website chính hoặc đơn giản tạo ra để chạy chiến dịch quảng cáo trong một thời gian ngắn Ngoài những template blogspot mặc định đã được blogger tích hợp sẵn, các bạn có thể chọn các mẫu template được www.share123.vn thiết kế sẵn, các bạn chỉ việc download về và upload lên sử dụng. Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách thay logo và biểu tượng Favicon mặc định của blogspot: Thay logo blogspot: Bước 1: Đăng nhập trang quản trị Blogger => Kích vào Bố cục => click vào chỉnh sửa Tiêu đề:
Đăng nhập trang quản trị Blogger => Kích vào Bố cục:
Tiếp theo tải ảnh logo của bạn lên:
 tải ảnh logo blogspot lên  host picasa
 tải ảnh logo blogspot lên  host picasa
Cuối cùng Lưu lại là xong Ở đây các bạn chú ý đến mô tả blog và tiêu đề blog các bạn nên điền đầy đủ 2 trường này để tốt cho seo. tiêu đề khoảng 65 ký tự, còn mô tả khoảng 160 ký tự. Các bạn có thể xem thêm những mẫu blogspot đẹp do www.share123.vn thiết kế. Làm tương tự với Favicon. Chúc các bạn thành công.
0988227905