Ngoài kia có rất nhiều công ty thiết kế website theo giao diện có sẵn kèm theo đó là hàng loạt chức năng vô cùng cao siêu. Vậy bạn nên chọn làm việc với một Freelancer thiết kế web hay một công ty thiết kế web chuyên nghiệp? Công ty TNHH dịch vụ và thiết kế webseo chuyên các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, chuẩn seo

freelancer thiết kế web, Công việc thiết kế website thuê freelancer
freelancer thiết kế web, Công việc thiết kế website thuê freelancer

Tìm hiểu về freelancer

Freelancer là những người làm việc độc lập, tự do, họ được trả tiền để thực hiện công việc của khách hàng, hợp đồng thường diễn ra trong thời gian ngắn hạn, có thể trong vài ngày hoặc kéo dài hơn một tháng. Đặc điểm của nghề freelancer là họ đưa ra dịch vụ của mình và chọn người trả giá cao nhất để thực hiện. Một freelancer có thể làm việc cùng lúc cho nhiều khách hàng khác nhau. Thông thường các hoạt động giao dịch giữa freelancer và khách hàng diễn ra trên internet, có thể thông qua website giới thiệu của freelancer, hoặc một trang trung gian chuyên cung cấp các dịch vụ freelancer.

Công việc thiết kế website thuê freelancer ngày nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn như một phương pháp kiếm thêm thu nhập, hoặc thậm chí là cách kiếm tiền chính vì tính chất công việc rất linh hoạt và năng động. Các cá nhân, tổ chức, thậm chí là công ty lớn cũng đang hướng đến thuê các freelance để giải quyết các công việc nhanh gọn và tiết kiệm chi phí thuê nhân sự lâu dài.

Một số việc phổ biến của freelancer 

Viết lách, dịch thuật
SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm)
Lập trình phần mềm / website
Thiết kế đồ họa
Các việc trợ giúp (xếp lịch, trả lời điện thoại, email, kế toán…)

Ngày nay, Internet đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong đời sống của chúng ta, nó khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Do vậy, những doanh nghiệp nhỏ cần khai thác tối đa tiềm năng của các trang web để cạnh tranh hiệu quả.

Tại sao bạn nên thuê một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp?

Khi bạn điều hành doanh nghiệp, quản lý rất nhiều thứ, để đảm bảo mọi công việc đều suôn sẻ là điều bạn cần làm. Cũng giống như bạn đang có nhiều bộ phận với vai trò khác nhau. Vì thế bạn cũng cần thuê một ai đó để chăm sóc cho website của bạn được tốt hơn. Và nội dung dưới đây sẽ giúp bạn liệt kê ra những lí do giúp bạn hiểu rõ hơn

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cam kết chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm – SEO
Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cam kết chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm – SEO

Website là cách giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp 

Ngày nay, chúng ta ít khi xem báo giấy để tìm những doanh nghiệp mới nhất và lớn nhất. Mà hầu hết, sử dụng công cụ trên Google những sản phẩm/hoặc dịch vụ liên quan, với hi vọng tìm kiếm được những doanh nghiệp hoàn toàn có thể cung cấp đáp ứng được nhu cầu.

Sau khi website của bạn được thiết kế, bạn nên cân nhắc thêm các dịch vụ như:

 • Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm – SEO
 • Quảng cáo pay-per-click
 • Content marketing
 • Công cụ truyền thông (Social media marketing)
 • Email marketing

Đây là những dịch vụ giúp cho website mới của bạn hướng đến khách hàng trực tuyến.

Bạn có biết rằng 75% người dùng thông thường không bỏ qua trang tìm kiếm kết quả đầu tiên? Nếu bạn muốn khách hàng tìm thấy website của bạn thì bạn cần có thứ hạng trong trang đầu tiên. Nếu bạn muốn hiển thị kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm sản phẩm/dịch vụ bạn đề nghị, sẽ quyết định bạn được xếp hạng tốt hơn trên Google.

Thứ hạng phụ thuộc vào rất nhiều điều kiện. Nó sẽ bao gồm cả, thiết kế trang, chất lượng nội dụng của bạn, từ khoá bạn target. Cuối cùng, nếu website không đạt, Google sẽ không xếp được thứ hạng trang đầu tiên cho website bạn.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Webseo

 • Công ty webseo chuyên thiết kế website theo yêu cầu với những giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.
 • Áp dụng công nghệ responsive, website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị.
 • Tối ưu hóa tốc độ: Chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo, tốc độ tải trang nhanh.
 • Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.
 • Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, website của bạn sẽ không phải lo lắng khi bị hacker ghé thăm.
 • Thiết kế website tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho website và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của người dùng sẽ góp phần nâng thứ hạng cho website của bạn.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.
 • Giao diện website bạn tự chỉnh sửa được như: font chữ, màu sắc, danh mục, banner…
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.
Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất
Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất

Hợp tác thiết kế website ngay hôm nay

bạn cần tìm freelancer thiết kế web hoặc một doanh nghiệp thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905