Những cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt triệu view

Ngày đăng: 24/03/2023 trong bởi Thu Hà

Mạng xã hội tiktok trong những năm gần đây phát triển một cách mạnh mẽ. Đây là mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay với số lượng người tham gia cũng như lượng nội dung khổng lồ mà tiktok mang lại, đặc biệt đây cũng được xem là một sàn thương mại điện tử giống như shoppee, lazada, taobao,…Tại thời điểm này, titkok có tới hơn 1 tỷ người dùng mỗi ngày trên toàn thế giới và có rất nhiều tài khoản nổi tiếng có lượt theo dõi lên đến hàng chục triệu. Sở hữu kênh tiktok có số lượng người theo dõi lớn, video tiktok lọt top trending sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy làm sao để lên được xu hướng tiktok nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ bật bí cho bạn nha.

Lên xu hướng là gì?

Lên xu hướng tiktok là những kênh tiktok có nhiều người theo dõi, nhiều lượt tìm kiếm thì những video của kênh đó sẽ được hiển thị với nhiều người dùng hơn.

Làm thế nào để lên xu hướng tiktok nhanh nhất?

  1. Tạo tài khoản hồ sơ đẹp

Khi bắt đầu tạo tài khoản mạng xã hội tiktok thì bạn nên đầu tư một chút cho hồ sơ của bạn. Hãy dành nhiều thời gian để cập nhật đầy đủ và chính xác mọi thông tin được yêu cầu trên tiktok. Ví dụ như ảnh đại diện thì bạn nên để ảnh thật của mình để biết đây là tài khoản thật,.. Sau khi tạo tài khoản tiktok thì hãy đăng video sau ba ngày nhé., hãy xem video và thả tim cho những video mà bạn xem.

  1. Bắt trend tiktok nhanh chóng

Nội dung tiktok nếu không thay đổi thường xuyên sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán, do vậy trước khi làm video cần có một kịch bản hay và thu hút người xem. Đặc biệt những trend tiktok càng dễ thu hút người xem, và video của bạn càng dễ lên xu hướng tiktok.

  1. Sử dụng hashtag lên xu hướng tiktok

Mỗi khi đăng video thì luôn có một phần mô tả đi kèm khi đăng video, ngoài viết nội dung liên quan đến video thì bạn nên sử dụng thêm hashtag để có thể thu hút thêm người xem. Bởi hashtag là từ khóa mọi người thường dùng để tìm kiếm video. Mỗi video thường có một hoặc nhiều từ khóa liên quan, do vậy bạn nên sử dụng nhiều hashtag cho phần mô tả trong video, điều này sẽ giúp cho video của bạn nổi bật và thu hút hơn.

  1. Đăng vào khung giờ lên xu hướng tiktok

Việc đăng video lên tiktok lên vào thời điểm nào cũng rất quan trọng, bởi không phải lúc nào cũng có người truy cập tiktok. Có những khung giờ vàng có nhiều người xem và nhiều người mua. Có rất nhiều những khung giờ để bạn có thể lựa chọn đăng video như từ 6 đến 8 giờ sáng, 11 giờ đến 12 giờ trưa, 19 giờ đến 21 giờ tối, 22 giờ đến 24 giờ. Bạn có thể đăng video vào các khung giờ để so sánh lượt xem và để có thể xác định được khung giờ tốt nhất để đăng video.

  1. Sử dụng nhạc và hiệu ứng theo trend

Hình ảnh và âm thanh thực sự quan trọng để có một video thu hút người dùng. Những bài nhạc thu hút người xem là những bài nhạc đang được nhiều người yêu thích tại thời điểm đó.

  1. Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

Hiện nay, ngoài trang mạng xã hội tiktok thì còn có rất nhiều những trang mạng xã hội khác có đông đảo người dùng tham gia. Do vậy nếu chia sẻ video của bạn lên các mạng xã hội khác và từ đó kêu gọi mọi người vào xem video của mình. Một số trang mạng xã hội như: facebook, youtube, twitter, ….

  1. Tăng tương tác với người xem

Không chỉ live mới có thể tương tác với người xem, mà tiktok cũng giống nhiều những trang mạng xã hội khác đều có nhiều chức năng như thả tim, comment, follow,.. Việc tương tác qua lại với người xem vừa giúp cho người dùng ấn tượng tốt với kênh của bạn, ngoài ra tiktok cũng đánh giá tài khoản của bạn hoạt động năng nổ và nó cũng là một tiêu chỉ giúp video của bạn lên xu hướng nhanh hơn.

  1. Mua view tiktok để lên xu hướng

Một tài khoản tiktok mới tạo sẽ không có nhiều lượt like trang, cũng như lượt xem video. Để kênh tiktok của bạn có nhiều lượt theo dõi cũng như được ưu tiên đề xuất hơn. Do vậy hiện nay có rất nhiều kênh tiktok mua view, thường giá mỗi view sẽ là 10 đồng/ view. Khi lượng view tăng thì tài khoản tiktok sẽ ngày càng uy tín và nổi bật hơn và thu hút được nhiều lượt tương tác hơn. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng hình thức mua view này, bởi kênh có phát triển hay không thì nên đầu tư nhiều vào phần nội dung.

  1. Đăng video thường xuyên

Một kênh tiktok đăng video thường xuyên sẽ được tiktok lựa chọn hiển thị video trên hệ thống đề xuất. Tạo ra càng nhiều nội dung thì bạn sẽ có được nhiều người chú ý đế, càng có nhiều khả năng có những video phù hợp với xu hướng của tiktok