Những trang web tin tức lớn nhất Việt Nam hiện nay

Ngày đăng: 18/03/2023 trong bởi Thu Hà

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc đọc báo điện tử thay bằng báo giấy đang được nhiều nhiều yêu thích. Nó được yêu thích bởi tính nhanh chóng, tiện dụng và đặc biệt nó tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không phải trang tin tức nào cũng đưa những thông tin chính xác. Hiện nay có rất nhiều trang báo lá cải, chuyên giật tít tiêu đề và nội dung sai sự thật. Do vậy lựa chọn những trang báo chính thống, uy tín giúp bạn tiếp cận cuộc sống thông minh và lành mạnh hơn. Để cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất bạn có thể tham khảo những website tin tức lớn nhất Việt Nam hiện nay.

  1. VnExpress

Tờ báo đứng đầu trong lĩnh vực thông tin đời sống và xã hội. Còn có tên gọi khác là Trang tin nhanh Việt Nam, trang báo này chỉ có mỗi báo điện tử mà không có bản in giấy. Tại đây người đọc có thể tìm hiểu tin tức về nhiều các lĩnh vực như đời sống, sức khỏe, khoa học, pháp luật, xã hội, kinh doanh, văn hóa của Việt Nam và các nước trên thế giới. Không chỉ cung cấp đa dạng tin tức mà website còn đảm bảo sự chính xác của tin tức.

  1. Vietnamnet

Là trang báo thuộc bộ thông tin và truyền thông Việt Nam.Website có hỗ trợ cả tiếng việt và tiếng anh giúp người đọc Việt Nam và người đọc thế giới có thể tiếp cận những thông tin một cách dễ dàng hơn. Được đánh giá là trang báo chính thống, uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những tin tức về văn hóa, kinh tế, sự kiện chính trị, âm nhạc thể thao, đời sống xã hội.

  1. Dân Trí

Một trang báo tin tức có lượt người truy cập và chia sẻ lớn trên mỗi bài viết. Lượt xem trung bình của báo Dân Trí lên đến 900 triệu lượt xem trong mỗi tháng. Tại đây những tin tức về xã hội, chính trị, văn hóa, thể thao,..và nhiều lĩnh vực khác được cung cấp nhanh chóng và chính xác nhất.

  1. Báo Mới

Đây là trang báo với những bài biết tin tức được tổng hợp từ những trang báo uy tín khác do vậy nó rất chất lượng và đáng tin cậy. Những tin tức xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa,…luôn được cập nhất một cách nhanh chóng và chính xác mỗi ngày. Hiện nay trang báo này đã có ứng dụng mobile cho cả IOS và Android cho người dùng dễ dàng tải về và sử dụng.

  1. Đời sống và pháp luật

Đây là phiên bản điện tử của báo đời sống pháp luật truyền thống. Trang báo chuyên cung cấp các thông tin về pháp luật cũng như nhiều những thông tin khác về kinh doanh, công nghệ, văn hóa thể thao một cách đầy đủ và chính xác nhất.

  1. Kênh 14

Một kênh thông tin quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Hiện đây chưa phải là trang báo chính thống như nội dung trang web này cung cấp cũng mang đến những bài viết hay, những thông tin hữu ích. Nội dung nổi bật của website này đó là về thời trang, đời sống, phim ảnh, ngôi sao diễn viên ca sĩ nổi tiếng, ban nhạc, thông tin – sự kiện.

  1. Tuổi trẻ online

Đây là trang báo của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, phát triển với nhiều các ấn phẩm như: Tuần báo tuổi trẻ, nhật báo tuổi trẻ, tuổi trẻ cười, báo điện tử tuổi trẻ online. Trong đó trang báo điện tử tuổi trẻ online cung cấp nhiều thông tin hữu tích về văn hóa, xã hội, thông tin mới nhất,..Trang web được đánh giá là trang web tin tức, báo chí online hữu ích và lớn nhất hiện nay.

  1. Báo thanh niên

Đây là trang báo diễn đàn của hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, một trang tin tức báo chí online vừa có phiên bản điện tử vừa có báo in giấy. Báo Thanh Niên là tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất tại Việt Nam với hơn 300.000 bản/ ngày có thời điểm lên đến 400.000 bản/ ngày.

  1. Báo 24H

Trang web ngoài cung cấp cho độc giả nhiều tin tức mới thì ở đây người dùng có thể tìm kiếm thông tin về việc làm, thời tiết, kết quả sổ xố, chứng khoán,..và nhiều các lĩnh vực khác nữa. Với hơn 20 chuyên mục, báo 24h phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả trên khắp các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Những trang web tin tức trên đều rất nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam. Cập nhật nhanh chóng những thông tin “hot” nhất và chính xác nhất, mang đến cho người dùng những trải nghiệm bổ ích nhất. Ngoài ra bạn muốn có một website tin tức nhằm đem lại những giá trị cho doanh nghiệp thì hãy tham khảo gói thiết kế website phù hợp với mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy nhấc máy lên và gọi qua hotline: 0988.227.905