Thiết kế blogspot đẹp, chuẩn seo, miễn phí cài đặt
Thiết kế blogspot đẹp, chuẩn seo, miễn phí cài đặt

Blogspot là gì ?

Blogspot là CMS mã nguồn mở giống như joomla, wordpress, … do  Google phát hành năm 2003, đây là nền tàng tuyệt vời được rất nhiều người lựa chọn làm nền tảng chính để viết blog và giải trí.

Blogspot hay còn gọi là Blogger (blogger.com) là con đẻ của Google nên được ông lớn này rất ưu ái và tạo nhiều điều kiện từ seo đến lưu trữ, có thể kể ra một số ưu điểm tuyệt vời của blogspot như sau:

  1. Khi tạo Blogspot bạn sẽ được miễn phí hosting, miễn phí tên miền, bạn có thể tùy chỉnh được tên miền riêng theo ý bạn, tham khảo bài viết này. giúp bạn tối ưu chi phí thiết kế blogspot.
  2. Khi thiết kế blogspot đơn giản hay phức tạp bạn không lo vấn đề hacker tấn công như bị ddos, quá tải hay hết băng thông truy cấp, hết dung lượng lưu trữ.
  3. Kho giao diện template blogspot đồ sộ nhiều thể loại, nhiều lĩnh vực, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn, bạn có thể tham khảo một số giao diện đẹp tại đây
  4. Khi dùng theme blogspot bạn dễ dàng tùy biến và quản trị, bạn có thể thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế blogspot bất động sản hay blogspot nhà đất nhanh, đẹp và chuẩn seo chỉ với vài thao tác nhấp chuột.

Đối với những bạn đang có nhu cầu thiết kế blogspot cá nhân, hay cần một blogspot bán hàng nhằm tăng doanh số kinh doanh thì blogspot là lựa chọn tuyệt vời.

Dịch vụ thiết kế Blogspot đẹp, chuẩn seo, chuẩn responsive

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế blogspot, chúng tôi đã thiết kế hàng 1000 mẫu giao diện blogspot đẹp, chuẩn seo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thiết kế blogspot tuyệt vời nhất theo yêu cầu của bạn.

Mọi thông tin cần thiết kế blogspot bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ theo thông tin sau:

  • Trụ sở: Số 12A, HH04, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.227.905
  • Email: hotro@webseo.com.vn

Hoặc gửi yêu cầu thiết kế theo form thông tin sau: Gửi yêu cầu thiết kế

[mailpoet_form id="1"]

Share this post


0988227905