Hiện nay, để cửa hàng hay công ty của bạn có thể kinh doanh một cách hiệu quả thì không thể thiếu một website và đầu tư quảng bá sản phẩm trên các nền tảng trực tuyến nhằm thúc đẩy và gia tăng doanh số. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo và giá rẻ nhất phục vụ tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng/Biên Hòa/Bình Dương hay các tỉnh thành khác ở Việt Nam cho cửa hàng và công ty với phí thiết kế thấp hơn công ty thiết kế web khác 50% nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Chúng tôi nhận thiết kế web uy tín, chuẩn seo ở tất cả các lĩnh vực
Chúng tôi nhận thiết kế web uy tín, chuẩn seo ở tất cả các lĩnh vực

1. Vì sao bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp ngay hôm nay

Bán sản phẩm gì thì phải hiểu đối tượng khách hàng hướng đến như thế nào, đặc điểm khách hàng. Việc dạo qua những con phố, những tuyến đường và vào từng cửa hàng, từng siêu thị để hỏi giá sản phẩm để lựa chọn hiện nay không còn cần thiết, đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay, khách hàng sẽ tiếp cận đến sản phẩm trước và sau đó mới đến các cửa hàng để xem sản phẩm hoặc older luôn sản phẩm trên web.

Vì vậy để thuyết phục được khách hàng bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, xu hướng sản phẩm, … giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm bạn muốn bán. Chúng tôi sẽ tư vấn và dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế website bán hàng chuẩn và sát với nhu cầu của khách hàng nhất.

Bên cạnh việc thiết kế website làm sao mang lại niềm tin và sự tin tưởng nhất cho khách hàng, chúng tôi còn mang đến những lợi ích tuyệt vời khác khi thiết kế website tại webseo như:

 • Thiết kế website đẹp, tỉ mỉ nhằm tăng tính cạnh tranh với chính đối thủ của bạn trong nghề.
 • Thiết kế website chuẩn seo, chuẩn w3c, giúp bạn chạy quảng cáo tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.
 • Tạo ra kênh tương tác uy tín giữa bạn và khách hàng của bạn.
 • Là kênh bán hàng lâu dài khi bạn seo lên top, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí truyền thông và marketing.

2. Các loại web mà chúng tôi đang nhận thiết kế:

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp, uy tín
Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp, uy tín

3. Sự khác biệt khi thiết kế web tại WebSeo

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website các loại từ thiết kế web bất động sản đến thiết kế web bán ô tô, thiết kế website bán hàng thời gian qua, WEBSEO luôn tích cực, tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế website đẹp, chuẩn seo, load nhanh, vừa tinh tế vừa đẹp mắt, để lại ấn tượng thân thiện khi khách hàng truy cập và trải nghiệm website.

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản

Quy trình thiết kế web uy tín giá rẻ, mang thương hiệu riêng của từng công ty, tổ chức, cá nhân, thiết kế theo yêu cầu từng loại sản phẩm, từng thông số cụ thể …

1. Giao diện website thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp mang lại cảm giác chuyên nghiệp, đẹp nhất khi khách hàng trải nghiệm
2. Xây dựng đầy đủ những chức năng cần thiết nhất của một website tư vấn những chức năng phù hợp với ngành nghề khách hàng có thể bổ sung
3. Website luôn thiết kế chuẩn seo theo nhu cầu khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa seo, tích hợp Google Analytics, tối ưu thẻ H1, tags, …
4. Xây dựng website tương thích mọi thiết bị từ máy tính PC, bán máy tính bảng Tablet đến các thiết bị di động Mobile giúp khách hàng luôn trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất ở mọi lúc mọi nơi.
5. Tích hợp các công cụ chia sẻ, mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook, youtube, …
6. Xây dựng trên mã nguồn phổ biến nhất WordPress, giúp khách hàng quản trị, backup dữ liệu dễ dàng và seo lên top google nhanh nhất.
7. Xây dựng website chuẩn với Google Shopping, Google Ads, Website tự động up lên Facebook Fanpage, …
8. Tư vấn xây dựng hệ thống, tích hợp digital Marketing từ trang đích website vừa xây dựng.

4. Báo giá thiết kế web giá rẻ

Làm sao để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra khi thiết kế website luôn là trăn trở của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, đổi mới từng ngày đồng thời xây dựng quy trình thiết kế website chuyên nghiệp để tiết giảm chi phí thiết kế website đồng thời xây dựng các website làm hài lòng khách hàng.

Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho Khách hàng chúng tôi đã lập ra những gói thiết kế website với chi phí tốt nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, với kinh nghiệm có được qua nhiều dự án. Thiết kế web giá rẻ là dịch vụ có chi phí thấp nhất để bạn có một website hiện đại như mong muốn.

Thông thường khi thiết kế website tùy vào nhu cầu của khách hàng và tính năng của gói web sẽ có những mức giá khác nhau. Phân khúc website giá rẻ sẽ có giá khác với gói thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn w3c. Và phụ thuộc vào thiết kế website chuyên về giá rẻ hay là về web cao cấp bạn sẽ nhận được những mức giá khác nhau.

Chi phí ở phần thiết kế này sẽ phụ thuộc vào lúc thương lượng và bàn bạc khi tiếp xúc giữa Webseo và khách hàng. Vì thế để cho hợp lý cách tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để có báo giá thiết kế web phù hợp.

Báo giá gọi: 0988227905

5. Làm thế nào để đặt hàng thiết kế web giá rẻ tại WebSeo

5.1 Quy trình thiết kế Website

Với kinh nghiệm thiết kế website với nhiều đối tác, công ty, tổ chức chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế web minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trên từng sản phẩm website tạo ra như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
Bước 3: Thiết kế demo ảnh thể hiện ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao website.

Thiết kế web bán ô tô chuẩn seo
Thiết kế web bán ô tô chuẩn seo

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng công nghệ và xu hướng thiết kế mới nhất, luôn tiên phong áp dụng các công nghệ thiết kế web tốt nhất, giúp cho việc xây dựng website, trải nghiệm khách hàng theo hướng tối ưu hiệu quả nhất, chúng tôi mong muốn luôn đồng hành cùng khách hàng.

5.2 Hợp tác thiết kế web giá rẻ ngay hôm nay

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905