Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo tại Kiên Giang

Thiết kế website chuyên nghiệp là phải tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với những trang web có giao diện đặc biệt, mẫu website độc đáo. WEBSEO cung cấp dịch vụ Thiết Kế website chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo tại Vĩnh Long trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu website tại Vĩnh Long đẹp và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử…

Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo tại Vĩnh Long
Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo tại Vĩnh Long

1. Tại sao phải thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Vĩnh Long ngay hôm nay?

Dù doanh nghiệp, cửa hàng đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, WEBSEO đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất. Có một website chuyên nghiệp, sẽ dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận và thu hút khách hàng một cách nhanh chóng. Do đó, việc thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Vĩnh Long là việc làm cần thiết.

Sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng internet.

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh, thậm chí bạn không cần phải mở cửa hàng mà vẫn có thể thực hiện được hoạt động mua bán. Tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê cửa hàng, kho bãi cùng chi phí cho nhân lực.

Ngoài ra, việc có website bán hàng cũng giúp việc thanh toán của khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM, qua các phương tiện thanh toán điện tử.

Thông qua website, doanh nghiệp có thể triển khai các chiến lược marketing online như: quảng cáo Google Adwords, SEO hay Email Marketing.

Nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu: Khi có một website chuyên nghiệp riêng của doanh nghiệp cũng sẽ giúp nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp cửa hàng hay mua hàng theo giờ giấc hoạt động của cửa hàng mà có thể mua hàng bất cứ lúc nào. Điều này giúp tăng tối đa cơ hội bán hàng, giúp thúc đẩy doanh số và thuận tiện cho khách hàng.

Mẫu website tại Vĩnh Long đẹp, độc đáo, bắt mắt, ấn tượng
Mẫu website tại Vĩnh Long đẹp, độc đáo, bắt mắt, ấn tượng

2. Thiết kế website chuyên nghiệp tại Vĩnh Long như thế nào?

E-brochure: Website có thể đóng vai trò một brochure giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ cung cấp với những hình ảnh và có thể có các file âm thanh và hình ảnh phong phú, sống động. Đối tác, khách hàng có thể truy cập vào xem một cách nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi gửi qua đường bưu điện. Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn, gửi thư và luôn cập nhật được thông tin một cách thuận lợi. Đây cũng là một phương tiện xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

E-catalogue: Trên website, doanh nghiệp có thể đưa những catalogue đầy đủ nhất về sản phẩm với những hình ảnh và thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm. Khách hàng có thể tìm sản phẩm theo thuộc tính, theo mã hàng, theo giá cả,… một cách nhanh chóng.

E-shop: E-catalogue có thể tích hợp những tính năng đặt hàng, hoặc có thể có chức năng thanh toán trực tuyến để trở thành một công cụ bán hàng của doanh nghiệp

E-support: Doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng thông qua website như giải đáp các thắc mắc, tư vấn, cung cấp tài liệu kỹ thuật, đăng ký bảo hành, và có thể chat trực tuyến với khách hàng. Thông qua website, khách hàng cũng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Công cụ cung cấp thông tin: Website là một công cụ cung cấp thông tin quan trọng của doanh nghiệp không những cho đối tượng khách hàng mà còn cho các đối tượng khác như: nhà đầu tư, cổ đông, đối tác, thông tin đại chúng.

Ngoài ra, các ứng dụng web rất phong phú và đa dạng có thể ứng dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp tại Vĩnh Long của WEBSEO

3.1 Quy trình thiết kế Website

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều đối tác, công ty, tổ chức chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế web minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trên từng sản phẩm website tạo ra như sau:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế website của khách hàng.
Bước 2: Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website giáo dục trường học chuyên nghiệp.
Bước 3: Thiết kế demo ảnh thể hiện ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
Bước 5: Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao website.

Hàng trăm mẫu website độc đáo, sáng tạo của WEBSEO cho khách hàng lựa chọn
Hàng trăm mẫu website độc đáo, sáng tạo của WEBSEO cho khách hàng lựa chọn

3.2.Những lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại WEBSEO

Khi đặt hàng tại Webseo, bạn sẽ được nhận các ưu đãi đặc biệt:

 • Thiết kế website chuyên nghiệp tại Vĩnh Long chuẩn seo, tiết kiệm 50% với giá rẻ nhất
 • Kho giao diện với hơn 200 mẫu website tại Vĩnh Long đẹp mắt, độc đáo chuyên nghiệp
 • Tối ưu hóa SEO, nền tảng vững chắc đưa website lên top 1 Google
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc
 • Miễn phí tên miền
 • Tặng gói bảo mật SSL HTTPS
 • Tặng gói cập nhật list bài chuẩn Seo

4. Làm thế nào để đặt hàng thiết kế website chuyên nghiệp tại WebSeo

Đến với Công ty TNHH Dịch vụ và thiết kế Webseo, khách hàng được tối ưu hóa ngân sách phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Khách hàng thiết kế web chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn seo, chuẩn w3c sẽ nhận được gói tiết kiệm tối đa cùng hỗ trợ trọn gói từ bộ phận kĩ thuật của chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết về các gói thiết kế website tại Vĩnh Long giá tốt hãy tham khảo ngay Bảng giá thiết kế website tại Vĩnh Long

Liên hệ đặt hàng – tư vấn – báo giá 24/7: 0988227905 (có Zalo)

Email hỗ trợ: hotro@webseo.com.vn

Địa chỉ: Số 1, ngõ 145/26/42, đường Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Hoặc bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin muốn thiết kế website, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905