Thiết kế website chuyên nghiệp tại Long An

Công nghệ ngày càng phát triển đi cùng với đó là sự nở rộ của nhiều phương thức kiếm tiền mới, trong đó bán hàng trực tuyến đang là sự lựa chọn của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp ở thời điểm hiện nay. Tuy nhiên muốn bán hàng hiệu quả, đẩy mạnh doanh thu và phát triển tầm ảnh hưởng thương hiệu thì việc có một website là yếu tố vô cùng quan trọng. Một thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ tạo dựng ấn tượng, uy tín đối với người dùng mà còn là đòn bẩy hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Webseo đã phát triển dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn seo, giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo theo yêu cầu khách hàng.

Giao diện thiết kế website theo yêu cầu đẹp, độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệp
Giao diện thiết kế website theo yêu cầu đẹp, độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệp

1. Tại sao cần thiết kế website theo yêu cầu?

Trong thời đại kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, việc mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến đồng thời có một website gần như trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hướng đến hoạt động kinh doanh lâu dài và uy tín. Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu mang đến rất nhiều lợi ích và giá trị cho các cửa hàng doanh nghiệp trong việc gia tăng khách hàng, gia tăng doanh số đồng thời tạo lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín, sáng tạo tại Hà Nội
Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín, sáng tạo tại Hà Nội

– Thiết lập sự hiện diện trên môi trường Internet đồng thời tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng ở mọi nơi, mọi thời điểm.

– Thiết kế website trở thành yêu cầu tất yếu đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay khi số người sử dụng Internet và mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh không ngừng theo thời gian.

– Khi có website, khả năng tiếp cận khách hàng ở mọi miền đất nước, mọi quốc gia đồng thời bạn có thể bán hàng 24/7, không lo bị gián đoạn bởi không gian và thời gian. Từ đó gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng, gia tăng doanh số và lợi nhuận kinh doanh.

2. Những nội dung cơ bản thiết kế website theo yêu cầu.

Trang chủ

 • Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện
 • Màu sắc trang nhã, thể hiện thương hiệu
 • Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.

Giới thiệu doanh nghiệp

 • Giới thiệu chung về doanh nghiệp
 • Đội ngũ nhân sự.
 • Các hoạt động của doanh nghiệp

Sản phẩm

 • Phân loại sản phẩm theo đối tượng
 • Phân loại sản phẩm theo hãng
 • Phân loại sản phẩm theo giá thành

Tin tức, sự kiện:

Doanh nghiệp có thể đăng tin tức, thông tin sự kiện của doanh nghiệp, hoặc những tin tức kinh tế – xã hội.

Tuyển dụng:

Quản trị viên có thể đăng tin tuyển dụng, thông tin tìm việc với nhiều định dạng.

Hỗ trợ khách hàng:

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến thông qua phần mềm chat trực tuyến.

Liên hệ:

Chức năng liên hệ dành cho khách hàng truy cập qua thanh chatbox, liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, email.

Webseo còn cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo, chuyên nghiệp
Webseo còn cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo, chuyên nghiệp

3. Thiết kế website giá bao nhiêu?

Báo giá xây dựng website như nào?

Làm sao để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra khi thiết kế website luôn là trăn trở của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, đổi mới từng ngày đồng thời xây dựng quy trình thiết kế website chuyên nghiệp để tiết giảm chi phí thiết kế website đồng thời xây dựng các website làm hài lòng khách hàng, báo giá web hợp lý.

Các chi phí cần thiết để duy trì website hoạt động

Ban đầu để có được một website, bạn cần quan tâm đến 3 loại chi phí chính là chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting và chi phí thiết kế website:

Chi phí tên miền: Tên miền thường được mua theo năm, tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm, nếu bạn mua 1 năm thì đến năm thứ 2 bạn phải gia hạn tên miền để tiếp tục sử dụng.

Chi phí thuê nơi lưu trữ website (hosting): Hosting có nhiều gói với mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Khách hàng nên lựa chọn các gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website để website hoạt động ổn định nhất, chi phí này phải trả hàng năm.

Chi phí xây dựng website
Xây dựng website giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào chi phí thiết kế website, mức chi phí này là không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào yêu cầu thực tế khi thiết kế website của khách hàng, từ đó các đơn vị thiết kế website mới có thể đưa ra báo giá thiết kế website trọn gói phù hợp nhất.

Tên miền 1 website
Tên miền 1 website

4. Liên hệ thiết kế website theo yêu cầu ngay hôm nay

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín tại webseo cam kết mang đến cho quý khách hàng những trang web chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Nhận tư vấn chăm sóc web, thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn seo, chuẩn w3c, load nhanh và các gói dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ ngay tại Webseo!

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn seo, uy tín, sáng tạo
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn seo, uy tín, sáng tạo

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin cần chăm sóc web, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

  ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEB  captcha

  [mailpoet_form id="1"]

  Share this post


  0988227905