Top 10 Theme WordPress Cơ quan – Tổ chức Chuẩn Seo, Giao Diện đẹp

Hiện tại, công cụ WordPress đã quá quen thuộc với các nhà sáng tạo nội dung và các doanh nghiệp để xây dựng nội dung đơn giản và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có được một theme wordpress chuẩn cho website của mình thì bạn cần lựa chọn theme wordpress có giao diện phù hợp nhất. Ngoài ra, cần lựa chọn công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Trong bài viết này, khách hàng là các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi giới thiệu cho bạn 10 Theme WordPress Cơ quan – Tổ chức chuẩn SEO, giao diện đẹp nhất cho năm 2022.

Các tính năng cơ bản của một Theme WordPress chuyên nghiệp

 • Chứa kho giao diện trang chủ và trang con bắt mắt nhưng cần chuyên nghiệp, phù hợp với tổ chức
 • Các tính năng về HTML, Plugin mạnh mẽ, chắc chắn
 • Tốc độ tải trang mượt mà, không gặp lỗi trong quá trình tải trang
 • Dễ dàng quản trị website bằng công cụ WP
 • Dung lượng hình ảnh, video khối lượng lớn
 • Tính bảo mật cao, tránh lộ bí mật thông tin
 • Tích hợp với các diễn đàn xã hội khác, diễn đàn, nhóm hội tạo sự liên kết cơ quan – tổ chức

Top 10 Theme WordPress Cơ quan – Tổ chức Chuẩn Seo, Giao Diện đẹp

Rehomes – Theme WordPress cơ quan bất động sản

Xem và tải ngay

Rehomes – Theme WordPress cơ quan – tổ chức về bất động sản. Nó được thiết kế để bán hoặc cho thuê bất động sản, môi giới, quản lý căn hộ, nhà phát triển khu dân cư & thương mại. Giao diện của nó thể hiện được sự chuyên nghiệp. Vì thế bạn có thể sử dụng cho cơ quan, tổ chức của bạn. Biến tấu nội dung, hình ảnh theo mẫu theme wordpress này, bạn sẽ có một website của riêng mình.

theme wordpress cơ quan chuẩn seo
Theme WordPress Cơ quan – Tổ chức đẹp

Tải thêm Theme WordPress doanh nghiệp chuyên nghiệp

Finance Group – Theme WordPress tổ chức tài chính

Xem và tải ngay

Finance Group là một thiết kế Theme WordPress với nhiều mẫu danh mục đầu tư để hiển thị. Đừng lo! Đây là mẫu Theme WordPress cơ quan – tổ chức đa mục đích, không chỉ dành riêng cho mảng tài chính. Bởi vì nó có một khung đáp ứng đầy đủ trên mọi thiết bị kể cả di động và màn hình retina sẵn sàng với đồ họa có độ phân giải chất lượng cao. Chính điều này khiến cho website chuyên nghiệp nhất có thể!

thiet ke website danh nghiep

Event Organizer – Tổ chức sự kiện hội nghị với Theme WordPress

Xem và tải ngay

Event Organizer – Theme WordPress đáp ứng hiện đại dành cho các hội nghị, hội thảo phù hợp dành cho cơ quan, tổ chức. Mẫu này lý tưởng cho bất kỳ trang web sự kiện hoặc hội nghị nào vì nó có tất cả các phần quan trọng theo yêu cầu. Nó được thiết kế chi tiết tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến chương trình bao gồm ngày, giờ, phòng giảng và diễn giả, v.v. Thế nên giao diện này dành cho Theme WordPress cơ quan – tổ chức sự kiện.

theme to chuc su kieen oganizer

InCharity

Xem và tải ngay

InCharity là Theme WordPress Tổ chức từ thiện hoặc gây quỹ, tổ chức phi lợi nhuận. Nó sẽ không chỉ thổi một luồng gió mới vào giao diện trang web của bạn mà còn tăng trải nghiệm cho người dùng. InCharity có đầy đủ chức năng mà một Theme WordPress Cơ quan cần có. Nó đi kèm với một thiết kế chủ đề đơn giản và sống động, phù hợp với bất kỳ tổ chức nào. Nó nhắm đến những người trẻ và hiện đại nên hợp xu hướng nhất hiện nay.

theme wordpress to chuc
Theme WordPress Tổ chức phi chính phủ

Social Activism

Xem và tải ngay

Social Activism là Theme WordPress mới mẻ, cung cấp cho tổ chức xã hội, phi chính phủ với diện mạo trên Internet tốt và chuyên nghiệp. Chủ đề này sẽ giúp bạn tạo ra một trang web hữu ích cho mọi người. Họ sẽ sẵn sàng tham gia phong trào xã hội của bạn. Đặc biệt theme wordpress tổ chức này cực kỳ dễ tùy chỉnh, nhiều người trong tổ chức có thể cùng tùy chỉnh, đăng bài, quản lý website. Đơn giản nhưng chuyên nghiệp là những gì theme này đem đến cho bạn.

chu de wordpress cong dong

Pesta

Xem và tải ngay

Pesta là Theme WordPress cơ quan – tổ chức cơ bản nhưng rất tiện lợi. Nó sử dụng trình tạo trang kéo và thả để tạo các phần tử trang, giúp bạn sắp xếp bố cục của mình dễ dàng hơn. Với các tùy chọn trình tạo đầu trang và chân trang, chúng tôi tạo mọi chủ đề đều có các điều khiển của chúng. Các mẫu đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tham khảo ngay theme wordpress này nhé!

theme wordpress cơ quan tổ chức hiện đại

La Evento

Xem và tải ngay

La Evento là Theme WordPress cơ quan – tổ chức thường xuyên có hội nghị, hội họp hoặc sự kiện chuyên nghiệp. Bạn có thể làm mọi thứ với chủ đề La Evento này: truyền tải thông điệp tổ chức, lên lịch sự kiện, hội nghị,… Đặc biệt theme wordpress này còn có thể tích hợp với cửa hàng thương mại điện tử. Bạn có thể bán vé, bán các vật phẩm liên quan của cơ quan, tổ chức.

la evento website

Tải thêm Theme WordPress Quần áo hiện đại 2022

Libero

Xem và tải ngay

Libero là theme wordpress cơ quan – tổ chức cao cấp, được sắp xếp hợp lý. Đặc biệt nó thiết kế cho các trang web có danh mục liên quan đến pháp lý, văn bản luật. Bố cục sắp xếp chuyên nghiệp nhưng điều chỉnh vô cùng linh hoạt. Điều này khiến cho chủ đề wordpress này được đánh giá cao trên các diễn đàn.

website lawfirm

Law Firm

Xem và tải ngay

Law Firm là Theme WordPress được xây dựng dành riêng cho các trang web liên quan tới luật, pháp lý. Nó phù hợp cho các cơ quan, tổ chức nhà nước và cả tư nhân. Các dịch vụ tư vấn, hành chính liên quan được thể hiện minh bạch, khoa học, rõ ràng trên website. Vì thế đây là lựa chọn không thể bỏ qua của theme wordpress cơ quan – tổ chức hành chính chuyên nghiệp.

theme wordpress libero

BuildTab

Xem và tải ngay

BuildTab – là một Theme WordPress cơ quan hoàn hảo. Nó được xây dựng bằng giao diện hiện đại và thân thiện nhất với người dùng. BuildTab phù hợp nhất cho cơ quan về xây dựng, nhà thầu, bất động sản nào. Nó cũng là chủ đề kinh doanh với các tính năng cơ bản về tư vấn, mua hàng. Thế nên không thể thiếu chủ đề này trong Top 10 Theme WordPress cơ quan – tổ chức chuẩn Seo, Giao diện đẹp của chúng tôi.

website doanh nghiệp

Đơn vị thiết kế website chuẩn Seo, uy tín chuyên nghiệp

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo có được website tốt nhất. Là đơn vị thiết kế WebSeo với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi mang đến những giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Phương châm của chúng tôi: Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm.

 • Cung cấp vô số giao diện trang web đẹp và phổ biến
 • Hỗ trợ thiết kế khi cần thiết cho đến khi khách hàng hài lòng
 • Các Gói Giải Pháp Đồng Bộ Cho Các Trang Web: Tên Miền, Hosting, Bảo Trì Trang Web, Cloud VPS,…
 • Giá cả tiết kiệm và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Liên hệ Tư vấn nhiệt tình – nhanh nhất thông qua Hotline: 0988.227.905.

Đọc thêm: Theme WordPress Nông nghiệp – Thực phẩm

Top 10 Theme WordPress Thiết bị điện Chuẩn Seo, Giao Diện đẹp