Top 10 Theme WordPress Landing Page Chuẩn Seo, Giao Diện đẹp

Công cụ WordPress nổi tiếng trong ngành thiết kế website. Nó giúp người sáng tạo nội dung, chủ doanh nghiệp tự do phân phối nội dung, truyền bá thương hiệu và giúp tạo thu nhập cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tạo một trang web cần nhiều bước. Trong số đó, việc chọn một chủ đề WordPress là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 Theme WordPress Landing Page Giao diện đẹp, Chuẩn Seo. Ngoài ra, nhà cung cấp theme wordpress chuyên nghiệp uy tín cũng được giới thiệu.

Các tính năng cơ bản của Theme WordPress Landing Page chuyên nghiệp

 • Hình ảnh, giao diện và màu sắc phù hợp với các mục đích khác nhau cho landing page. Thông thường, tông màu hài hòa và bắt mắt là một điểm cộng lớn.
 • Bố cục trang phải rõ ràng, trình bày khoa học, trang chủ đưa ra sản phẩm tốt nhất
 • Thân thiện với người dùng, giao diện người dùng,
 • Thiết kế UX, UI được đáp ứng tốt
 • Tính năng kỹ thuật, công nghệ, plug-in, HTML được đảm bảo
 • Khả năng hiển thị tốt với mọi loại thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
 • Tốc độ tải trang nhanh, mượt mà, tránh sai sót hacker, mã độc

Top 10 Theme WordPress Landing Page Chuẩn Seo, Giao Diện đẹp

Aveit – Theme WordPress landing page công nghệ

Xem và tải ngay

Theme WordPress Landing page đa năng hiện đại có thể tùy chỉnh nhanh chóng. Aveit đi kèm với hơn 25 trang và hơn 12 biến thể trang chủ. Nó cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời dành cho đại lý, doanh nghiệp, công ty, đầu tư, tổ chức khác nhau. Chủ đề WordPress này được nhận xét tốt, cấu trúc tệp được tài liệu hóa tốt và hỗ trợ 24/7 chuyên nghiệp và cực nhanh.

theme wordpress aveit

Appie – Theme WordPress giải pháp cho doanh nghiệp

Xem và tải ngay

Appie – Theme WordPress Landing Page được tạo ra với các công nghệ mới nhất và trình tạo trang Elementor. Các widget và chức năng mở rộng của Appie cung cấp cho bạn những tính năng khi điều hướng trang web. Appie phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nào về ứng dụng, quảng cáo, cửa hàng,.. Nó giúp doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới ngay tại các trang page của mình trên website.

theme wordpress landing page appie

Appilo

Xem và tải ngay

Theme WordPress Appilo là một thiết kế sáng tạo và độc đáo dựa trên công nghệ mới nhất. Tất cả các tệp được sắp xếp rõ ràng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa. Chủ đề này được sắp xếp khoa học, dễ điều hướng. Nó tương thích với các loại thiết bị: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị nào. Appilo là Theme WordPress landing page tối giản và gọn gàng, sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một diện mạo chuyên nghiệp.

theme wordpress appilo

Convertio

Xem và tải ngay

Theme WordPress Landing Page Convertio được đánh giá cao nhất trên các diễn đàn về thiết kế website. Nó cung cấp kho giao diện website cực lớn, tới 200+ chủ đề khác nhau. Chính vì thế tính đa dạng mục đích sử dụng cũng rất lớn. Các tính năng về HTML, Plugin được cài đặt sẵn sàng cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

landing page design convertio

Mosto

Xem và tải ngay

Mosto Theme WordPress được tạo ra để cung cấp trải nghiệm website liền mạch, thân thiện cho người dùng của bạn. Nó được thiết kế xu hướng mới nhất năm 2022, vì vậy trang web của bạn sẽ trông hoàn hảo và hiện đại nhất. Màu sắc, phông chữ, bố cục mọi thứ đều tuyệt vời và phù hợp với mức giá mà nhà cung cấp đưa ra cho theme wordpress landing page.moste website background

JustLanded

Xem và tải ngay

JustLanded được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2012, là Theme WordPress cơ bản. Chủ đề này mặc dù hiện tại đã ngưng cập nhật phiên bản mới, nhưng vẫn nhận được nhiều sự ủng họ. Bởi giá quá tốt với các tính năng cơ bản đáp ứng đầy đủ. Nó sẽ phù hợp với một yêu cầu cơ bản, tối giản và không cầu kỳ.

Xem các landing page về mặt hàng điện tử gia dụng ở đây

Deva

Xem và tải ngay

Deva là Theme WordPress cho các trang web Công nghệ & SAAS, được đóng gói với các chức năng và khối thích hợp, được cung cấp bởi plugin Aheto. Nó bao gồm các trang cơ bản như – Hồ sơ công ty, Tại sao chọn chúng tôi ?, Lãnh đạo, Nghề nghiệp, Chứng chỉ của chúng tôi, Đối tác của chúng tôi, Công việc và các trang khác. Theme WordPress landing page này còn dùng tốt ở các chủ đề khác nhau. Vì thế hãy tham khảo Deva để sáng tạo website của riêng bạn.

thiet ke website deva

sApp

Xem và tải ngay

sApp là mẫu Theme WordPress Landing page thân thiện với thiết bị di động. sApp là Landing page ứng dụng rất phù hợp để trình bày ứng dụng hoặc sản phẩm của bạn. Nó rất gọn gàng, ấn tượng và dễ sử dụng. Nó cũng thân thiện với SEO, dễ dàng tùy chỉnh và quản trị website.

sApp theme wordpress website

Leadinjection

Xem và tải ngay

Leadinjection là Theme WordPress Landing page được xây dựng bằng HTML5, CSS3 và Bootstrap phiên bản 3.x. Nó được thiết kế cho các nhà tiếp thị chuyên nghiệp, chủ doanh nghiệp và các chi nhánh khởi chạy các trang đích chỉ trong vài phút. Rất nhanh, gọn và chuyên nghiệp!

giao dien website dep, chuan seo

Urip – Theme WordPress landing page chuẩn Seo

Xem và tải ngay

Urip là Theme WordPress Landing Page trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp. Nó được xây dựng bằng Trình tạo trang WPBakery và Elementor (Phiên bản mới). Thiết kế hiện đại, sạch sẽ và chuyên nghiệp phù hợp với mọi mục đích của trang đích như kinh doanh, sáng tạo, ứng dụng, quảng cáo. Kêt hợp với các biểu mẫu CTA được tạo sẵn, giúp bạn dễ dàng tiếp cận tư vấn khách hàng.

theme wordpress landing page urip

Đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp nhất ?

Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo thiết kế chuẩn SEO, giao diện đẹp và chuyên nghiệp. Khi đăng ký thiết kế website với WebSeo, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thiết kế website đẹp, chuẩn SEO, phù hợp với yêu cầu
 • Thời gian bàn giao nhanh chóng, cập nhật liên tục và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ bảo trì mạng, kiểm tra mạng liên tục và thường xuyên
 • Các tính năng công nghệ được đảm bảo để ngăn chặn lây nhiễm mạng độc hại
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kịp thời, tận tình, chu đáo
 • Chi phí thấp, cạnh tranh trên thị trường

Ngoài ra, đơn vị WebSeo của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực tên miền, web hosting, VPS đám mây, … Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để cùng phát triển! Liên hệ ngay: 0988.227.905.

Xem thêm các Theme WordPress doanh nghiệp, tổ chức tại đây!

Top 10 Theme WordPress Thiết bị điện Chuẩn Seo, Giao Diện đẹp