GIỚI THIỆU VỀ WEBSEO

Công ty WebSeo tiền thân là một nhóm những anh em tâm huyết, đam mê và yêu thích công nghệ thông tin gặp gỡ và làm việc chung với nhau từ những năm 2012 – 2013. Vào đầu năm 2020, dù đang là thời điểm khủng hoảng tài chính kinh tế toàn cầu nhưng bằng sự quyết tâm cao độ và sự cố gắng không ngừng, nhóm những người đam mê công nghệ này đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách và chính thức thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Thiết kế WebSeo theo GPKD số 0109265420 được cấp bởi Sở Kế hoạch Đầu tư TP.Hà Nội với mục tiêu không ngừng sáng tạo, không ngừng nghiên cứu, không ngừng học hỏi và không ngừng cố gắng để nhanh chóng vươn lên trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu cũng như góp phần phát triển nền công nghệ thông tin nước nhà.

Với sự tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp cũng như tiên phong triển khai các công nghệ mới ở Việt Nam, sau thời gian hoạt động WEBSEO đã phát triển vượt bậc không ngừng và được khách hàng biết tới nhiều hơn qua giải pháp Thiết kế Website, cung cấp Hosting, tên miền… hay các chương trình hướng đến cộng đồng như miễn phí Hosting thường niên cho các bạn học sinh, sinh viên và cho các dự án, diễn đàn lớn về công nghệ thông tin.

Trải qua nhiều thăng trầm, công ty WEBSEO đã khẳng định được mình và tự hào là một trong những nhà thiết kế web, cung cấp tên miền, hosting hàng đầu Việt Nam, cùng các dịch vụ chất lượng cho mọi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt dịch vụ Thiết kế web, dịch vụ tên miền, Cloud Hosting do WEBSEO cung cấp ra thị trường Việt Nam đã đem lại thành công vang dội, nâng cao uy tín của WEBSEO.

Những dịch vụ mà công ty WEBSEO cung cấp rất đa dạng, phong phú và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình của bộ phận kỹ thuật, cũng như sự hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ một cách chuyên nghiệp của bộ phận kinh doanh, cùng với tiêu chí “Thành công từ uy tín” luôn được WEBSEO đưa lên hàng đầu sẽ mang lại cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, an tâm và hài lòng nhất, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp theo từng nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Bên cạnh đó, WEBSEO luôn tập trung nghiên cứu các hình thức, giải pháp mới và không ngừng nâng cao, đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng lại sự tin cậy, yêu mến của khách hàng và luôn xứng đáng là nhà thiết kế web, nhà cung cấp Hosting, tên miền hàng đầu Việt Nam.

Công ty WebSeo cung cấp dịch vụ nội dung số tiêu biểu như:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế blogspot (Blogger)
 • Cung cấp giải pháp lưu trữ hosting, tên miền
 • Cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp
 • Cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo
 • Chạy quảng cáo google chuyên nghiệp
 • Dịch vụ Marketing Online tổng thể

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường kinh doanh online cạnh tranh, chúng tôi hiểu sâu sắc về tình trạng và thách thức mà các doanh nghiệp đang đối mặt

WebSeo được thành lập với khao khát giúp đỡ các doanh nghiệp Việt định vị được giá trị thực của mình;  mang sứ mệnh KẾT NỐI các doanh nghiệp và sản phẩm của họ với khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng, hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên WebSeo

Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho WebSeo trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

LỢI ÍCH WEBSEO MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Giao diện website có chọn lọc, tương thích trên nền tảng đa thiết bị

 • Giao diện được nghiện cứu, chọn lọc phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh.
 • Tương thích trên mọi thiết bị hiển thị như: PC, Laptop, mobile, tablet…
 • Áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, web mobile được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiện thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau

Tối ưu hóa toàn bộ website:

 • Tối ưu nội dung :thông qua giao diện website, bài viết, các thiết kế banner, sileder
 • Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,…
 • Nghiên cứu nhu cầu người dùng để tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

LIÊN HỆ VỚI WEBSEO

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THIẾT KẾ WEBSEO
 • Trụ sở: Số 01, ngõ 145/26/42 đường Phúc Lợi, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988.227.905
 • Email: hotro@webseo.com.vn
0988227905