Top những website diễn đàn công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 26/02/2023 trong bởi Thu Hà

Trong thời đại 4.0 hiện nay, mạng internet ngày càng phát triển và phủ sóng khắp mọi nơi. Nhu cầu tìm kiếm tin tức cũng như tìm hiểu những vấn đề về công nghệ mới luôn được nhiều người dùng quan tâm. Do vậy những trang web về công nghệ ra đời nhằm mang đến cho người dùng những xu hướng, thông tin hữu ích về những sản phẩm công nghệ mới. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua những website công nghệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhé.

Top web công nghệ hàng đầu Việt Nam
  1. Tinhte. vn

Tinh tế là một website, diễn đàn chia sẻ những thông tin mới nhất về các thiết bị công nghệ, máy tính, điện thoại, máy ảnh, những phần mềm ..cũng như game, thương mại điện tử, xe hơi. Đây là một diễn đàn dành cho tất cả mọi người yêu thích, đam mê công nghệ thông tin. Theo thống kê thì mỗi tháng website tinhte.vn có tới hơn 23 triệu lượt truy cập, cũng như số lượng thành viên có hơn 1 triệu và con số này đang tăng lên hàng ngày. Với số lượng thành viên đông đảo cũng như có nhiều tác giả nổi tiếng và có hiểu biết về công nghệ do vậy những bài viết ở website này rất uy tín và chất lượng.

Website công nghệ Tinhte.vn
  1. Genk. vn

Là một trang web thông tin điện tử tổng hợp, tại đây người dùng có thể tìm hiểu những thông tin về điện thoại, internet, thông tin công nghệ, những thủ thuật. Website này thuộc sở hữu của công ty VCCorp, một công ty chuyên về các sản phẩm công nghệ.

  1. Techz. vn

Cũng giống với nhiều trang web về công nghệ khác, Techz mang đến cho người dùng những thông tin về sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính, camera,.. Ngoài ra còn về xe, trào lưu giới trẻ, đời sống, giải trí và kinh doanh.

  1. VNreview. vn

Website chuyên đánh giá, tư vấn những sản phẩm công nghệ giúp người dùng có thể hiểu hơn về sản phẩm cần quan tâm. Cũng như trả lời cho câu hỏi nhiều người dùng hay hỏi đó là có nên mua hay không. Không chỉ tư vấn riêng về máy tính, điện thoại mà website còn cung cấp những thông tin về xe cộ, âm thanh, bảo mật, ảnh số cũng như phụ kiện.

Trang web công nghệ Vnreview
  1. Techmag. vn

Còn được biết đến với tên gọi là tapchicongnghe. Vn, Techmag là một website chuyên cung cấp những thông tin về sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị thường. Mang đến cho người dùng những thông tin nhanh chóng về sản phẩm điện thoại, laptop, thiết bị điện tử nghe nhìn và những phụ kiện công nghệ mới nhất.

  1. Buaxua. vn

Một cái tên không thể bỏ qua khi điểm qua những website về công nghệ. Nơi chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, hỏi đáp những vấn đề liên quan đến công nghệ. Cũng giống với nhiều website khác ngoài cung cấp những thông tin về công nghệ, người dùng có thể tìm thấy những kiến thức tổng hợp khác tại đây như: sức khỏe, văn hóa lễ hội, sự kiện, trò chơi giải trí,…

Trang web công nghệ hữu ích BuaXua
  1. ICTNews. vn

Được biết đến là một website thuộc báo Vietnamnet, một trong những từ báo điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài cung cấp thông tin về công nghệ, chuyển đổi số thì người dùng có thể đọc những tin tức mới nhất về mảng game.

  1. Quantrimang. com

Được quản lý và phát triển bởi công ty Meta, đây là một trong những website công nghệ lâu đời nhất tại Việt Nam. Những nội dung chính mà website cung cấp đó là tin tức về công nghệ, những thủ thuật tin học văn phòng, những phần mềm, học lập trình, mạng máy tính, hệ điều hành, game,..Đặc biệt người dùng có thể dowload tất cả các ứng dụng tại đây hoàn toàn miễn phí.

  1. vn-z. vn

Là một diễn đàn tồn tại khá là lâu đời, diễn đàn VN Zoom đã gắn bó với nhiều người đam mê công nghệ và muốn tìm tòi về máy tính. Từ tìm hiều về cài win, hoặc tìm hiểu về các phần mền, những lỗi khi cài đặt và cách khắc phục nó. Những chủ đề mà diễn đàn cung cấp ngoài tin tức về công nghệ còn về phần mềm điện thoại, khoa học và công nghệ, game PC, …

  1. sinhvienit. net

Một trong những website tiếc nuối nhất của người yêu thích công nghệ cũng như dân công nghệ thông tin. Với nguồn tài liệu phong phú, những bài học dễ hiểu và người dùng có thể tải bất cứ phần mềm nào từ website này. Đa dạng về chuyên mục như tin học cơ bản, thủ thuật máy tính, phần mềm, đồ họa, mã nguồn, cũng như nhiều chuyên mục giải trí..website luôn được người dùng truy cập. Tuy nhiên từ 1/8/2019 wesite đã ngừng hoạt động, gây tiếc nuối cho rất nhiều người.

Trên đây chúng tôi đã điểm qua những website công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Hãy lưu lại để có thể cập nhật những thông tin hữu ích nếu bạn yêu thích tìm hiểu về công nghệ, học tập nâng cao kiến thức tin học cho bản thân. Không chỉ 10 website công nghệ này mới cung cấp những thông tin về công nghệ mà còn nhiều website khác nữa, hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn dễ dàng lựa chọn trang web uy tín.